Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Giải thích về cuộc đối đầu giữa Djokovic và Norrie. (This is the same as the original title translated into Vietnamese)

3 min read

Tay vợt số một thế giới Novak Djokovic vẫn tiếp tục trình diễn sức mạnh đáng kinh ngạc khi anh tiến vào tứ kết Rome Masters. Tuy nhiên, trận đấu giữa Djokovic và đối thủ người Anh Cameron Norrie cũng có không ít xáo trộn bất ngờ. Sau khi tiến vào vòng sau, Djokovic lên tiếng phàn nàn về hành động của Norrie khi đập bóng trúng bắp chân trái của anh. Điều này đã khiến Djokovic rất tức giận và anh nói rằng anh sẽ không để ai đó hành động như vậy và chỉ cúi đầu. Với phong độ ấn tượng, liệu Djokovic có thể giành chiến thắng trong giải đấu danh giá này?

“Tôi sẽ không để ai đó hành động như vậy”, anh nói

Tay vợt số một thế giới Novak Djokovic (Serbia) đã nói rõ rằng anh tức giận như thế nào với đối thủ người Anh Cameron Norrie khi tiến vào tứ kết Rome Masters. Djokovic thắng Norrie 6:3, 6:4.

Nguyên nhân khiến tay vợt người Serbia bực bội không chỉ bởi Norrie đã dùng bóng đập trúng bắp chân trái của anh sau khi anh đã quay lưng lại. Djokovic cũng ghi nhận những dấu hiệu khác cho thấy tay vợt người Anh thiếu tinh thần thể thao, chỉ ra rằng anh ấy đã yêu cầu hết thời gian chờ y tế trước khi giao bóng.

“Tôi đang xem đoạn băng phát lại thì anh ta đánh tôi. Bạn có thể nói rằng anh ấy vô tình đánh tôi. Nhưng điều đó không quan trọng lắm… Ngay từ đầu anh ấy đã làm tất cả những gì anh ấy được phép làm. Anh ta được phép nghỉ y tế, đánh người chơi. Anh ấy đã được phép hét vào mặt tôi gần như mọi lúc kể từ trận đấu đầu tiên,” Novak Djokovic nói.

“Đây là điều mà các cầu thủ trong phòng thay đồ chúng tôi biết là một trận đấu không công bằng. Đây không phải là cách chúng ta đối xử với nhau. Anh ấy tạo ra căng thẳng và tôi phản ứng. Tôi sẽ không để ai đó hành động như vậy và chỉ cúi đầu. Tôi sẽ trả lời,” người Serbia tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *