Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Hamilton nhìn chằm chằm vào vị trí thứ hai của Alonso khi Mercedes hướng tới mục tiêu cao trong cuộc đua

3 min read

Lewis Hamilton và đội Mercedes đang quyết tâm vượt qua tay đua Fernando Alonso và Aston Martin trong cuộc đua tại vòng loại. Mặc dù Alonso đã dẫn đầu đội Brackley ở vị trí thứ hai, nhưng Hamilton tỏ ra tự tin với khả năng vượt trội của mình. Điều kiện khó khăn của đường đua khiến việc tạo nhiệt độ cho lốp xe trở nên khó khăn, nhưng Hamilton tin rằng đội Mercedes sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với Alonso. Đồng thời, tay đua George Russel cũng hào hứng với triển vọng của đội Mercedes và hy vọng có một cuộc đua thành công.

Đội Brackley sẽ tìm kiếm bục đôi thứ hai liên tiếp của họ

Lewis Hamilton tự tin cỗ máy của mình đủ tốt để đánh bại Aston Martin của Fernando Alonso.

Trong điều kiện vòng loại khó khăn, tay đua người Tây Ban Nha đã dẫn đầu cặp Mercedes ở vị trí thứ hai, nhưng đội Brackley tin rằng họ có đủ tốc độ để vượt qua tay đua 41 tuổi.

“Cũng xử lý được.” Hamilton nói.

“Đây là một khởi đầu tốt cho chúng tôi, tôi nghĩ vậy. Đó là điều kiện khó khăn nhất khi cố gắng đưa nhiệt độ vào lốp xe, bởi vì rõ ràng là không có nhiều góc cua tốc độ cao nên rất khó để tạo ra nhiệt độ.”

“Tôi hy vọng chúng tôi có thể cạnh tranh với Alonso. Sẽ rất thú vị để xem chúng ta sẽ tồn tại lâu dài như thế nào [performance] là, nhưng thật tốt khi chiến đấu với anh ta.”

Trong khi đó, Russel cũng rất hào hứng với triển vọng của đội mình.

“Tôi nghĩ rằng có nhiều hơn ở đó,” ông nói. “Chúng tôi chắc chắn đã thể hiện tốt hơn khi đường đua khô hơn, sau đó khi đường đua trở nên ẩm ướt hơn trong Quý 3, chiếc xe không còn cạnh tranh nữa. Thành thật mà nói, khi tôi vượt qua ranh giới, tôi đã rất ngạc nhiên khi kết thúc ở vị trí đó.”

“Đó là một nơi tốt để bắt đầu vào ngày mai, tốc độ của cuộc đua rất tốt, trước mặt chúng tôi chỉ có Fernando, người mà tôi nghĩ sẽ là đối thủ của chúng tôi. Rõ ràng là Max sẽ tham gia một giải đấu của riêng anh ấy vào ngày mai – hãy tiếp tục với nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *