Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Hamilton sắp ký hợp đồng mới với Mercedes giữa những tin đồn về Ferrari”

2 min read

Lewis Hamilton, nhà vô địch thế giới 7 lần, đã xác nhận sẽ ký một thỏa thuận mới với đội đua hiện tại của anh là Mercedes. Thông tin này được tiết lộ sau khi Hamilton liên kết chặt chẽ với một thỏa thuận phá kỷ lục trị giá 40 triệu bảng với đội đua Ferrari. Tuy nhiên, tay đua người Anh phủ nhận mọi tin đồn và khẳng định anh không có liên hệ với ban giám đốc Ferrari. Hiệu trưởng đội Ferrari Frederik Vasseur cũng phủ nhận rằng đội đã có cuộc nói chuyện với Hamilton trong vài tuần qua.

Nhà vô địch thế giới 7 lần tiết lộ rằng anh ấy hoàn toàn cam kết và trung thành với đội của mình

Lewis Hamilton sắp ký một thỏa thuận mới với đội đua hiện tại của anh ấy là Mercedes.

Tất cả những điều này xảy ra sau khi Hamilton được liên kết chặt chẽ với một thỏa thuận phá kỷ lục trị giá 40 triệu bảng với Ferrari. Phát biểu trước giới truyền thông hôm thứ Năm, Hamilton phủ nhận mọi tin đồn và khẳng định ông không hề có liên hệ với ban giám đốc Ferrari.

‘Nhóm cá nhân của tôi đang hợp tác chặt chẽ ở hậu trường với Toto và chúng tôi gần như sắp hoàn thành hợp đồng đã hoàn thành.’ anh ấy nói.

‘Có một nhóm để tập trung vào công việc là một vị trí tốt hơn tôi trước đây. Tôi đã từng tự mình làm tất cả và điều đó rất căng thẳng và giờ tôi không phải làm nữa’.

Hiệu trưởng đội Ferrari Frederik Vasseur cũng phủ nhận rằng đội đã có cuộc nói chuyện với Hamilton trong vài tuần qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *