Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Hamilton thừa nhận bất ngờ với vị trí thứ hai tại Tây Ban Nha”

2 min read

Bài viết đưa tin về cuộc đua tại Barcelona của đội đua Mercedes và những lời nhận xét của tay đua Lewis Hamilton. Dù đã cố gắng hết sức nhưng Hamilton và George Russell vẫn chỉ đạt được vị trí nhì và ba. Tay đua nhà vô địch thế giới bảy lần thừa nhận kết quả thật bất ngờ và ca ngợi nỗ lực của đội và những người làm việc trong nhà máy. Hamilton cũng lên tiếng khẳng định rằng Red Bull vẫn có chiếc xe hàng đầu và đội Mercedes vẫn đang cố gắng để bắt kịp đối thủ.

“Red Bull vẫn có chiếc xe hàng đầu”, ông nói

Các tay đua của Mercedes là Lewis Hamilton và George Russell về nhì và ba tại Barcelona, ​​​​và nhà vô địch thế giới bảy lần thừa nhận kết quả thật bất ngờ.

“Chúng tôi không mong đợi kết quả này ngày hôm nay, cảm ơn tất cả mọi người trong đội, những người làm việc trong nhà máy và nỗ lực của họ đã cho phép chúng tôi tiến gần hơn đến những người dẫn đầu trong Công thức 1”, anh ấy nói ngay sau cuộc đua.

“Thực tế là Red Bull vẫn đang dẫn trước, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục đuổi theo họ. Red Bull có một chiếc xe rất tốt trong năm nay, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc và tôi hy vọng rằng vào cuối năm nay, chúng tôi sẽ bắt kịp họ. Nếu bây giờ thất bại, năm sau chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn vì đã tìm ra con đường đúng đắn”, tay vợt từng 7 lần vô địch thế giới nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *