Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Helmut Marco: Ricciardo chậm hơn Perez và Verstappen”

2 min read

Tiến sĩ Helmut Marko, cố vấn trưởng của Red Bull, vừa đưa ra tuyên bố cho thấy Daniel Ricciardo hiện không ở đẳng cấp của các tay đua Max Verstappen và Sergio Perez. Tuy nhiên, ông từ chối bình luận về sự khác biệt là bao nhiêu, nói rằng đó là \”thông tin nội bộ\”. Các nhận định của Marco dựa trên màn trình diễn của Ricciardo trong trò chơi giả lập Red Bull, nơi anh ta chậm hơn nhà vô địch thế giới và Perez. Mục tiêu của Australia là sớm trở lại nhóm dẫn đầu F1, và Ricciardo đang tạm dừng đua xe để tái tạo lại bản thân và quyết định chính xác những gì anh ấy muốn làm.

Tham vọng của Australia là sớm trở lại nhóm dẫn đầu F1

Cố vấn trưởng của Red Bull, Tiến sĩ Helmut Marko tin rằng Daniel Ricciardo hiện không ở đẳng cấp của các tay đua Max Verstappen và Sergio Perez.

Tuyên bố của Marco dựa trên màn trình diễn của vận động viên người Úc trong trò chơi giả lập Red Bull, nơi anh ta chậm hơn nhà vô địch thế giới và Perez. Tuy nhiên, ông từ chối bình luận về sự khác biệt là bao nhiêu, nói rằng đó là “thông tin nội bộ”.

“Khi anh ấy ở Renault và McLaren, anh ấy không có một tâm trí nào cho phép anh ấy tỏa sáng khi ở cùng chúng tôi. Có thể có những thứ khác trong đầu làm anh ấy mất tập trung và làm anh ấy chậm lại.

“Mục tiêu là trở lại đội bóng hàng đầu. Đây là tuyên bố của anh ấy. Và tôi nghĩ rằng việc tạm dừng đua xe này là tốt cho anh ấy vì anh ấy sẽ có thể tái tạo lại bản thân và quyết định chính xác những gì anh ấy muốn làm,” Marco nói với Formel1.de.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *