Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Huấn luyện viên Tata Martino sẽ là người hướng dẫn mới của Messi.

3 min read

Inter Miami vừa công bố việc thuê cựu huấn luyện viên của Barcelona và Atlanta United, Gerardo Martino, để trở thành huấn luyện viên trưởng của đội MLS. Tata Martino đã từng giành MLS Cup với Atlanta United vào năm 2018 và đã có kinh nghiệm quản lý các đội bóng lớn như Newell’s Old Boys, Paraguay, Barcelona và Mexico. Ông sẽ thay thế Phil Neville, người đã bị sa thải vào đầu tháng này. Martino từng có hai trải nghiệm không hề tốt với Lionel Messi ở Barcelona và Argentina, nhưng Inter Miami hy vọng rằng sự hợp tác lần thứ ba này sẽ mang lại thành công.

Inter Miami thuê cựu HLV Barcelona.

Inter Miami đã báo cáo hôm nay rằng họ đã thuê cựu huấn luyện viên của Barcelona và Atlanta United, Gerardo Martino để đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của đội MLS.

Tata (60 tuổi) được tự do sau nhiệm kỳ cuối cùng làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển nam quốc gia Mexico, nhưng sau khi đất nước này bị loại ở vòng bảng tại World Cup ở Qatar, ông quyết định chia tay Mexico. Martino sẽ thay thế Phil Neville, người đã bị sa thải vào đầu tháng này.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Tata đến câu lạc bộ của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy anh ấy là một người quản lý phù hợp với tham vọng của Inter Miami với tư cách là một tổ chức và chúng tôi mong muốn được xem những gì chúng tôi có thể đạt được với anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng.

“Martino có kinh nghiệm thi đấu ở đẳng cấp cao nhất, và kinh nghiệm đó sẽ rất có ích cho câu lạc bộ của chúng tôi khi chúng tôi đặt mục tiêu sớm nâng cao chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *