Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Ibrahimovic nói lời ‘tạm biệt’ với AC Milan vào Chủ nhật.

2 min read

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của AC Milan sẽ chia tay Rossoneri trong trận đấu cuối cùng của mùa giải vào Chủ nhật với Verona tại San Siro. Anh sẽ rời câu lạc bộ theo dạng tự do sau khi không được gia hạn hợp đồng vì đã bước sang tuổi 42 vào mùa thu này. Ibrahimovic đã không thể thi đấu nhiều trong năm nay do dính nhiều chấn thương. Trước đó, một bức ảnh từ bảng đèn LED của San Siro cho thấy dòng chữ GODbye, Zlatan, khiến những tin đồn về việc anh sẽ ra đi càng tăng thêm. Hiện tại, Ibrahimovic vẫn đang quyết định liệu anh ấy sẽ chơi ở nơi khác hay từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp.

Tiền đạo này sẽ rời Rossoneri theo dạng tự do

Các nguồn tin của Ý nói rằng tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của AC Milan sẽ nói lời “tạm biệt” cuối cùng với câu lạc bộ và những người ủng hộ sau trận đấu cuối cùng của mùa giải vào Chủ nhật với Verona tại San Siro.

Cầu thủ người Thụy Điển đã không thể thi đấu nhiều trong năm nay do dính nhiều chấn thương và Rossoneri đã quyết định không gia hạn hợp đồng với anh vì anh sẽ bước sang tuổi 42 vào mùa thu này.

Ibrahimovic đang rất nỗ lực để trở lại sân cỏ sau khi dính chấn thương bắp chân, nhưng sẽ không thể thi đấu lần cuối trong màu áo đỏ đen. Trước đó vào thứ Bảy, một bức ảnh từ bảng đèn LED của San Siro cho thấy dòng chữ GODbye, Zlatan, khiến những tin đồn càng tăng thêm.

Ibrahimovic sẽ ra đi với tư cách là một cầu thủ tự do, nhưng vẫn đang quyết định liệu anh ấy sẽ chơi ở nơi khác hay từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *