Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Italia đang cố gắng giữ cả hai chặng đua Formula 1 trong lịch thi đấu” – Vietnamese equivalent of “Italy works on keeping both Formula 1 races in calendar”.

3 min read

Ở Ý, hai đường đua Công thức 1 Monza và Imola đang đối diện với nguy cơ mất đi sau khi nhiều quốc gia khác đang muốn tổ chức các vòng đấu của giải vô địch thế giới. Tuy nhiên, Bộ trưởng Cơ sở hạ tầng của Ý Matteo Salvini đã lên tiếng kêu gọi giữ lại cả hai đường đua này. Ông cho rằng Công thức 1 không chỉ là một giải đua, mà còn là biểu tượng của sự thịnh vượng và việc làm. Vì vậy, việc giữ lại Monza và Imola sẽ là cách bổ sung hoàn hảo cho nhau trong một mùa giải. Điều này sẽ giúp đất nước Ý duy trì được vị thế của mình trong làng đua xe thế giới.

Monza và Imola đều đã tổ chức các cuộc đua trong vài năm nay

Đại dịch do vi-rút corona gây ra vào năm 2020 đã khiến Imola có thể trở lại Công thức 1 và kể từ đó, đường đua ở Emilia-Romagna đã trở thành một phần của lịch. Một đường đua khác của Ý trên lịch, Monza, là một trong những đường đua phổ biến nhất trên thế giới và người hâm mộ không thể tưởng tượng rằng nó sẽ không tham gia Công thức 1.

Đồng thời, ngày càng có nhiều quốc gia muốn tổ chức các vòng đấu của giải vô địch thế giới, mặc dù thời kỳ “phí tổ chức thấp đã qua” như cách nói của Công thức 1. Bộ trưởng Cơ sở hạ tầng của Ý Matteo Salvini tin rằng nước này nên giữ lại cả hai. cuộc đua F1 của mình.

“Công thức 1 bắt đầu có nghĩa là công việc, du lịch, bản sắc, truyền thống và nó là biểu tượng của sự thịnh vượng và việc làm,” Salvini giải thích với truyền thông Ý. – Tại thời điểm này, sự thịnh vượng và việc làm là rất quan trọng. Mục tiêu của chúng tôi là giữ hai chủng tộc Imola và Monza, chúng có thể bổ sung hoàn hảo cho nhau trong một mùa giải”, ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *