Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Jets Chuch Clark bị rách dây chằng chéo trước và không thể thi đấu trong mùa giải

3 min read

Jets Chuch Clark đã bị rách ACL và sẽ phải nghỉ thi đấu trong mùa giải 2023, theo thông tin từ NFL Network Insider Ian Rapoport. Chấn thương này khiến tương lai của Clark ở New York bị nghi ngờ nghiêm trọng. Clark đã bị thương ở đầu gối trong tuần luyện tập cuối cùng và đã nhờ ý kiến ​​thứ hai về vấn đề này. Điều này giải thích lý do Jets ký hợp đồng với cựu binh Adrian Amos. Clark đã có ba năm thi đấu cho Raven trước khi chuyển đến New York và có thành tích ấn tượng trong sự nghiệp của mình. Chấn thương này có thể ảnh hưởng đến tương lai của Clark ở New York, khi anh đang bước vào năm cuối hợp đồng hiện tại.

Chấn thương này có thể khiến tương lai của anh ấy ở New York bị nghi ngờ nghiêm trọng

New York Jets phải chuẩn bị cho một trong những mùa giải được mong đợi nhất trong những năm gần đây với một người đàn ông sa sút.

Một MRI xác nhận Chuck Clark đã bị rách ACL và sự an toàn kỳ cựu sẽ bỏ lỡ mùa giải 2023, NFL Network Insider Ian Rapoport đã báo cáo hôm thứ Năm.

Clark bị thương ở đầu gối trong tuần luyện tập cuối cùng trong các hoạt động của đội. Rapoport nói thêm rằng Clark đã hỏi ý kiến ​​​​thứ hai về vấn đề này và nó giải thích lý do tại sao Jets ký hợp đồng với cựu binh Adrian Amos trong cùng một tuần. Clark đã bắt đầu ba năm cho Raven trước khi được chuyển đến New York. Anh ấy chỉ bỏ lỡ một trận đấu trong khoảng thời gian đó, có 3 lần đánh chặn, 20 đường chuyền bị cản phá, 3 lần lóng ngóng cưỡng bức và 4 lần thu hồi lỗi trong 49 trận.

Chấn thương của Clark có thể làm phức tạp thêm tương lai của anh ấy ở New York, khi anh ấy đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *