Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Jimmy Butler biết Heat sẽ thắng trận 6. (Note: this is a direct translation of the original title. A more natural Vietnamese title might be “Jimmy Butler tự tin Heat sẽ thắng trận 6”)

3 min read

Jimmy Butler, tiền đạo của Miami Heat, đã quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo với Boston Celtics để kết thúc chuỗi trận sau sáu trận. Dù Celtics đã cắt tỷ số thâm hụt xuống còn 2-3 với chiến thắng tại sân nhà, Butler vẫn tin rằng Miami Heat có thể và sẽ giành chiến thắng. Anh cho rằng đội bóng của mình cần chơi mạnh mẽ hơn, bắt đầu trận đấu theo cách tốt hơn và nhất quán hơn. Ván 6 của loạt trận chung kết Hội nghị miền Đông sẽ diễn ra vào thứ Bảy và đây là cơ hội để Miami Heat trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NBA đảo ngược chuỗi trận play-off 0-3.

“Trong hai trận đấu trước, chúng tôi không giống như chính mình”, anh ấy nói

Tiền đạo Jimmy Butler của Miami Heat không mất niềm tin vào khả năng của đội mình và tin rằng họ sẽ thắng trận tiếp theo trước Boston Celtics và kết thúc chuỗi trận sau sáu trận. Celtics đã cắt tỷ số thâm hụt xuống còn 2-3 với chiến thắng 110-97 trên sân nhà vào đêm qua, gây áp lực lên Heat để bước vào trận đấu thứ sáu quan trọng ở Florida.

“Chúng tôi chỉ cần chơi tốt hơn và bắt đầu trận đấu theo cách tốt hơn để thiết lập tốc độ sớm và khiến trận đấu trở nên khó khăn hơn cho họ. Chúng tôi vẫn tích cực vì chúng tôi biết mình có thể và sẽ giành chiến thắng trong loạt trận này. Chúng tôi phải làm điều đó trên sân nhà trong trận đấu tiếp theo. Trong hai trận đấu vừa qua, chúng tôi đã không giống như chính mình. Chúng tôi ngừng chơi phòng thủ vì chúng tôi không thực hiện được những cú sút mà chúng tôi muốn. Tuy nhiên, điều này là dễ dàng để sửa chữa. Chúng tôi phải chơi mạnh mẽ hơn ngay từ đầu và chúng tôi phải nhất quán. Chúng tôi biết mình sẽ thắng trận tiếp theo,” Butler quả quyết nói.

Ván 6 của loạt trận chung kết Hội nghị miền Đông sẽ diễn ra vào thứ Bảy. Chưa có đội nào trong lịch sử NBA từng đảo ngược chuỗi trận play-off 0-3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *