Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Jimmy Butler thề cải thiện cho trận đấu thứ 7”

3 min read

Sau trận thua đáng tiếc ở Game 6, Jimmy Butler của Miami Heat đã thề sẽ đẩy mạnh trò chơi của mình cho Ván 7. Dù đội của anh dẫn trước 3-0 nhưng họ đã phải chấp nhận buộc phải bước vào trận đấu quyết định. Trong buổi phát biểu trước truyền thông, Butler đã tiết lộ những lời anh nói với các đồng đội sau trận thua, đồng thời thúc đẩy tinh thần của đội. Miami Heat đang cố gắng tránh màn lội ngược dòng lịch sử từ Boston Celtics và sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trận đấu quan trọng này.

Ngôi sao của Heat thực sự thất vọng sau trận thua đau lòng ở Game 6

Miami Heat đã phải trải qua một kết thúc đau lòng ở Ván 6 trước Boston Celtics, đội chứng kiến ​​Derrick White ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trong ván đấu để buộc phải bước vào Ván 7 sau khi họ dẫn trước 3-0.

Phát biểu trước giới truyền thông, Butler đã tiết lộ những điều anh nói với các đồng đội sau trận thua.

“Tôi đã nói với họ rằng dù chúng tôi chơi tốt hay xấu tối nay, chúng tôi vẫn thua, vì vậy chúng tôi vẫn có một công việc phải làm vào cuối ngày. Và chúng ta sẽ ở đây cùng nhau, ở nhà, bên ngoài, trên đường,” anh nói.

“Tôi nói với các cầu thủ trên băng ghế dự bị, tôi nói với những người trong phòng thay đồ rằng ‘Nếu tôi chơi tốt hơn, chúng ta đã không ở vị trí này.’ Hãy trung thực. Và tôi sẽ trở nên tốt hơn. Và đó là điều khiến tôi mỉm cười, bởi vì họ làm theo sự dẫn dắt của tôi, vì vậy khi tôi chơi tốt hơn, tôi nghĩ chúng tôi chơi tốt hơn về tổng thể.”

Miami sẽ đặt mục tiêu tránh màn lội ngược dòng lịch sử từ Celtics vì họ sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong Ván 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *