Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Jimmy Garoppolo có thể bị chấn thương chân và ngồi ngoài đến tháng 7”

3 min read

Bài viết mới nhất về tin tức thể thao cho biết tiền vệ tân binh của Las Vegas Raiders, Jimmy Garoppolo, có thể sẽ không tham gia các buổi huấn luyện đội có tổ chức trong hai tháng tới vì chấn thương ở chân mà anh ấy đã mắc phải vào cuối mùa giải trước. Điều này đã gây ra sự bức xúc từ huấn luyện viên trưởng Josh McDaniels khi không thể sử dụng Garoppolo. Đây là một tin tức đáng chú ý cho những người yêu thích bóng đá và theo dõi các giải đấu thể thao. Tin tức này còn đề cập đến sự phục hồi của tiền vệ Las Vegas mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Sự phục hồi của tiền vệ Las Vegas mất nhiều thời gian hơn dự kiến

Tiền vệ tân binh của Las Vegas Raiders Jimmy Garappolo có thể sẽ vắng mặt trong hai tháng tới vì chấn thương ở chân mà anh ấy đã mắc phải vào cuối mùa giải trước.

Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ không tham gia các buổi huấn luyện đội có tổ chức.

Huấn luyện viên trưởng Josh McDaniels bày tỏ sự bức xúc khi không thể sử dụng Garoppolo.

McDaniels nói: “Chúng ta luôn phạm sai lầm vào thời điểm này trong năm để trở nên thông minh. “Chúng tôi đã không chơi bóng đá trong 3 tháng rưỡi, vì vậy cố gắng đưa (các cầu thủ) ra khỏi đó vào tháng 5, đó là một quyết định tồi.”

Garappolo đã ký hợp đồng với Raiders vào tháng 3 và nói vào thời điểm đó rằng anh ấy sẽ không lo lắng về một số biến chứng liên quan đến chấn thương của mình.

“Bạn không muốn ở trong tình huống đó,” anh nói. “Nhưng một khi tôi đã vượt qua giai đoạn đầu đó, đặc biệt là khi chúng tôi bắt đầu tiến một chút ở vòng loại trực tiếp năm ngoái, tôi đã sẵn sàng để trở lại và sẵn sàng. Nhưng mọi thứ đã không thành công và tôi hài lòng với cách mọi thứ kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *