Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Josh Allen: Tôi muốn vô cùng giành chiến thắng trong Super Bowl cùng đội Bills”

3 min read

Josh Allen, quarterback của đội Buffalo Bills, đã chia sẻ rằng anh rất muốn giành được một danh hiệu với đội của mình. Bills đã 4 lần lọt vào Super Bowl trong lịch sử nhượng quyền thương mại nhưng đều thất bại. Josh muốn trở thành QB tốt nhất mà mình có thể cho Bills và mang về Super Bowl cho đội của mình. Anh nhận ra “cửa sổ” của Buffalo và mong muốn trở thành người giỏi nhất miễn là anh còn chơi ở NFL. Josh Allen đang chờ đợi để thực hiện ước mơ của mình.

QB chia sẻ rằng anh ấy rất muốn giành được một danh hiệu với đội của mình.

Buffalo Bills đã 4 lần lọt vào Super Bowl trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Nhưng, thật không may, họ đã thua trong tất cả chúng.

Chuyến đi cuối cùng của họ tới trận tranh chức vô địch là vào năm 1993.

Bills là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành danh hiệu trong 4 chiến dịch gần đây nhất, nhưng thành tích lớn nhất của họ trong khoảng thời gian đó là lọt vào Trò chơi vô địch AFC. Patrick Mahomes đã giành được hai danh hiệu với các Trưởng thành phố Kansas trong khoảng thời gian đó, và Joe Burrow thậm chí đã chơi trong một trận Super Bowl với Cincinnati Bengals.

Josh vẫn đang đợi.

“Tôi thực sự muốn mang Super Bowl tới đây cho Buffalo,” bộ tứ vệ chia sẻ hôm thứ Ba, “và tôi không muốn bất cứ điều gì ngăn cản tôi trở thành QB tốt nhất mà tôi có thể dành cho Bills.”

Josh nhận ra “cửa sổ” của Buffalo.

QB tuyên bố: “Tôi muốn trở thành người giỏi nhất miễn là tôi còn chơi ở NFL. “Tôi không nói rằng tôi đã không đạt được điều đó ở mùa giải trước, nhưng luôn có những chi tiết mà tôi có thể cải thiện và không hài lòng với những gì tôi đã làm trên sân, tôi hiểu rằng mình có thể làm được nhiều điều hơn nữa. đã làm và cố định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *