Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Kelce bảo vệ Mahomes sau lời nói của Chase

2 min read

Travis Kelce đã lên tiếng sau khi nghe Ja’Marr Chase không tôn trọng Patrick Mahomes. Trong một buổi podcast, Travis đã nhấn mạnh rằng việc không tôn trọng Mahomes để bảo vệ QB của mình là một hành động ngu ngốc. Travis cũng chia sẻ rằng Chase nên ủng hộ Mahomes trên sân và không coi thường anh ấy. Ja’Marr Chase đã cho rằng QB Joe Burrow của mình là người giỏi nhất hiện tại ở NFL và không thích sự ca ngợi dành cho Mahomes. Travis Kelce đã hoan nghênh Ja’Marr Chase và khuyên anh ấy nên tôn trọng tài năng của Mahomes.

Travis bảo Ja’Marr đừng bao giờ thiếu tôn trọng Patrick nữa.

Travis Kelce chấp nhận rằng Ja’Marr Chase muốn bảo vệ QB của mình, nhưng việc không tôn trọng Patrick Mahomes để đạt được điều đó là hết sức ngu ngốc.

Cincinnati Bengals WR Chase kể “Pat ai?” đến podcast, Travis đồng dẫn chương trình với anh trai của anh ấy – trung tâm Eagles Jason Kelce.

“Đúng vậy, bạn ạ. Ai không thích một phòng thay đồ tốt, con chó? Kelce chia sẻ. “Hãy cảm ơn Ja’Marr Chase vì đã ủng hộ vị trí tiền vệ của anh ấy, nhưng bây giờ bạn đừng bao giờ coi thường Mahomes. Nếu bạn muốn nói chuyện với bạn, hãy nói chuyện với bạn, ma cô. Nhưng hãy nhớ ủng hộ anh ấy trên sân.”

Ja’Marr cho rằng QB Joe Burrow của anh ấy là người giỏi nhất hiện tại ở NFL và không thích cách mọi người ca ngợi Pat Mahomes và cho rằng anh ấy là người giỏi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *