Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Kendrick Perkins chỉ trích Malone sau thất bại ở trận đấu thứ 2.

3 min read

Cựu sao NBA Kendrick Perkins đã bày tỏ sự bất mãn của mình đối với HLV Denver Michael Malone sau khi đội của ông thất bại trong trận đấu thứ hai với Miami Heat. Theo Perkins, chỉ có Malone mới phải chịu trách nhiệm cho thất bại của đội. Ông cũng cho rằng Malone nên trọng dụng Michael Porter Jr. để tăng tính đa dạng cho đội hình. Perkins đã đưa ra những lời chỉ trích rõ ràng về phong cách huấn luyện của Malone và hy vọng rằng Nuggets sẽ phục hồi trong trận đấu tiếp theo.

HLV Denver không hài lòng với màn trình diễn của đội, nhưng cựu sao NBA lại có cái nhìn khác

Chuyên gia của ESPN và cựu cầu thủ NBA Kendrick Perkins đã chỉ trích huấn luyện viên trưởng của Denver, Michael Malone, người đã chỉ trích các cầu thủ của mình vì màn trình diễn kém cỏi trong trận đấu thứ hai với Miami Heat.

Perkins tin rằng chỉ có một người phải chịu trách nhiệm và đó chính là Malone.

“Trong khi Mike Malone ngồi đó kêu gọi đồng đội, anh ấy cũng cần soi mình trong gương,” Perkins nói. “Nỗ lực là một chuyện, nhưng tôi cũng không thấy nhiều về những gì Michael Malone làm.”

Vị chuyên gia này cũng trách HLV Nuggets không trọng dụng Michael Porter Jr.

“Chúng tôi đã nói về mức độ nguy hiểm của trò chơi hai người [Nikola] Jokić và Jamal Murray, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi điều đó không xảy ra?” Perkins thêm vào.

“Làm thế nào về lợi dụng [Porter] là 6’10” và đôi khi anh ấy có thể có những hậu vệ nhỏ con hơn theo sát và nói, ‘Hãy xem anh ấy có thể làm điều đó như thế nào ở khu thấp’? Nếu một chàng trai cảm thấy bị tấn công, anh ta sẽ cho bạn mọi thứ và phòng thủ nhiều hơn.

Nuggets sẽ tìm cách phục hồi trong Ván 3, dự kiến ​​​​diễn ra vào thứ Tư tại Miami.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *