Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Kiểm tra cảnh sát Morant sau những bài đăng lo ngại trên mạng xã hội. (This is the Vietnamese translation of the original title. If you want a new title, please let me know.)

3 min read

Ja Morant, ngôi sao của đội bóng rổ Memphis Grizzlies, vừa bị cảnh sát Tennessee kiểm tra sau khi đăng lên mạng xã hội một thông điệp đáng lo ngại. Những bức ảnh của gia đình anh và lời tạm biệt cùng với việc ngừng sử dụng mạng xã hội đã khiến người hâm mộ NBA lo lắng về tình trạng của anh. Tuy nhiên, một phát ngôn viên của văn phòng cảnh sát đã xác nhận rằng Ja vẫn ổn và chỉ dừng sử dụng mạng xã hội. Đây không phải là lần đầu tiên Morant gây chú ý trên mạng xã hội, trước đó anh đã bị đình chỉ sau khi một video xuất hiện trực tuyến về cảnh anh ta cầm súng.

Cảnh sát khám nhà ngôi sao NBA.

Cảnh sát ở Tennessee đã tiến hành kiểm tra phúc lợi đối với Ja Morant sau khi anh đăng một thông điệp lạ trên mạng xã hội khiến Memphis Grizzlies và người hâm mộ NBA lo lắng. Ja nói với các nhà chức trách rằng anh ta đang “ngừng sử dụng mạng xã hội”.

Người bảo vệ Grizzlies đã chia sẻ và sau đó xóa một bức ảnh của gia đình anh ấy, nói rằng anh ấy yêu họ, và bức cuối cùng là bức ảnh buồn nhất trong đám đông khi anh ấy viết “Tạm biệt”.

“Anh ấy vẫn ổn”, một phát ngôn viên của văn phòng cảnh sát nói với giới truyền thông.

Ja không phải là một phần của nhượng quyền thương mại, vì anh ta hiện đang bị đình chỉ sau khi một video xuất hiện trực tuyến về cảnh anh ta cầm súng.

Người chơi Memphis đã ghi được hơn 26 điểm trong chiến dịch thông thường và nhượng quyền thương mại kết thúc 2 điểmn.d trong Hội nghị phương Tây nhưng sau đó đã bị loại trong 1đường phố vòng bởi Los Angeles Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *