Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Kyrie sẽ gặp Phoenix sau khi mùa tự do mở cửa

2 min read

Kyrie Irving sẽ gặp Phoenix Suns và Dallas Mavericks sau khi bắt đầu hợp đồng tự do vào ngày mai. Houston Rockets cũng muốn gặp Kyrie, nhưng Mavs vẫn có cơ hội tốt nhất để kiểm soát ngôi sao. Phoenix gần như không thể ký hợp đồng với Kyrie, vì họ đã thêm Bradley Beal để tham gia cùng các siêu sao Kevin Durant và Devin Booker. Brooklyn Nets đã gửi Kyrie đến Mavs vào tháng 2 năm ngoái trong một giao dịch nhiều người chơi. Tuy nhiên, đã có rắc rối ở trên thiên đường khi Dallas không thể giành được dù chỉ một suất đá playoff và bỏ lỡ vòng loại trực tiếp khi họ tham dự vòng chung kết Western Conference năm trước.

Irving có thể đoàn tụ với Durant trên Mặt trời.

Kyrie Irving sẽ gặp Phoenix Suns và Dallas Mavericks sau khi bắt đầu hợp đồng tự do vào ngày mai.

Houston Rockets cũng muốn gặp Kyrie, nhưng Mavs vẫn có cơ hội tốt nhất để kiểm soát ngôi sao.

Phoenix gần như không thể ký hợp đồng với Kyrie, vì họ đã thêm Bradley Beal để tham gia cùng các siêu sao Kevin Durant và Devin Booker.

Brooklyn Nets đã gửi Kyrie đến Mavs vào tháng 2 năm ngoái trong một giao dịch nhiều người chơi. Kể từ khi cập bến Texas, Irving đã chơi 20 trận cho nhượng quyền thương mại, ghi được 27 điểm và thực hiện 6 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Tuy nhiên, đã có rắc rối ở trên thiên đường khi Dallas không thể giành được dù chỉ một suất đá playoff và bỏ lỡ vòng loại trực tiếp khi họ tham dự vòng chung kết Western Conference năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *