Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Lakers hy vọng LeBron sẽ không giải nghệ”

3 min read

Bài viết nói về tương lai của LeBron James trong đội bóng Los Angeles Lakers. Sau thất bại trong trận chung kết Western Conference, LeBron đã không nói chuyện với giới truyền thông và có khả năng giải nghệ. Tuy nhiên, GM Rob Pelinka và HLV Darvin Ham đang cố gắng thuyết phục anh ấy tiếp tục thi đấu. Tổng giám đốc của đội bóng cho biết LeBron đã đóng góp nhiều cho bóng rổ hơn bất kỳ ai từng chơi, và anh ấy có quyền quyết định khi nào nên dừng lại. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy LeBron trên sân trong chiến dịch sắp tới, nhưng anh ấy cũng được cho nhiều thời gian để suy nghĩ về tương lai của mình.

Nhượng quyền thương mại LA muốn có James vào mùa giải tới.

Los Angeles Lakers hy vọng LeBron James không gọi đó là sự nghiệp sau khi cảm xúc bị loại đã qua.

LeBron đã không nói chuyện với giới truyền thông vào ngày hôm sau sau khi ngôi sao NBA chia sẻ rằng anh ấy cần thời gian để suy nghĩ về tương lai của mình trong giải đấu khi Los Angeles bị cuốn vào trận chung kết Western Conference.

LeBron khiến người hâm mộ LA lo lắng, nhưng GM Rob Pelinka và HLV Darvin Ham chia sẻ rằng họ sẽ cố gắng thuyết phục anh tiếp tục.

“Tất cả chúng ta đều biết rằng LeBron tự nói ra và chúng tôi sẽ sớm nói chuyện với anh ấy về điều đó,” tổng giám đốc nói. “James đã đóng góp cho bóng rổ nhiều hơn bất kỳ ai từng chơi. Khi bạn đạt được điều đó, bạn có quyền quyết định khi nào nên dừng lại. … Rõ ràng, tất cả nhân viên và người hâm mộ đều hy vọng rằng chúng tôi sẽ thấy anh ấy trên sân trong chiến dịch sắp tới, nhưng chúng tôi sẽ cho anh ấy nhiều thời gian nhất có thể để suy nghĩ về điều đó và sau đó chúng tôi sẽ nói chuyện về tương lai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *