Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“LeBron James nói rằng anh sẽ sẵn sàng cho trận đấu thứ 3”

2 min read

LeBron James, ngôi sao của đội bóng Los Angeles Lakers, đã tuyên bố rằng anh sẽ sẵn sàng thi đấu trong trận chung kết Western Conference với Denver Nuggets. Tin đồn cho rằng cầu thủ 38 tuổi bị trẹo mắt cá trong trận đấu gần đây với đội Denver Nuggets, tuy nhiên anh bác bỏ thông tin này và khẳng định rằng vấn đề không quá nghiêm trọng. Màn trình diễn của James trong trận đấu thứ hai với đội Denver Nuggets có phần cẩu thả, điều này khiến những người hâm mộ lo lắng cho tình hình của đội bóng. Để tiếp tục nuôi hy vọng vào chức vô địch, Los Angeles Lakers sẽ cần phải giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo.

Ngôi sao của Lakers dường như bị trẹo mắt cá trong Game 2

LeBron James đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ sẵn sàng thi đấu trong Ván 3 của trận chung kết Western Conference với Denver Nuggets.

Cầu thủ 38 tuổi trông có vẻ tập tễnh sau trận đấu và người ta lo ngại về thể lực của anh ấy. Chấn thương được cho là xảy ra trong hiệp 4, khi anh vô tình giẫm phải chân của đồng đội Anthony Davis.

Tuy nhiên, James bác bỏ mọi tin đồn, cho biết chấn thương không quá nghiêm trọng.

“Họ vẫn ở đó,” anh nói. “Một chút mắt cá chân sẽ không ngăn được tôi.”

Ngôi sao của Lakers đã có thể kết thúc trận đấu với vấn đề này, điều này có thể cho thấy rằng chấn thương không thực sự quá tệ.

Anh ấy đã có một màn trình diễn hơi cẩu thả khi Los Angeles chịu thua trận thứ hai liên tiếp. Giành chiến thắng 2-0 trong trận đấu tiếp theo gần như là điều bắt buộc phải thắng nếu họ muốn nuôi hy vọng giành quyền vào chơi trận chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *