Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Leclerc nói P2 là ‘đắng lòng’ sau khi bỏ lỡ cơ hội giành pole.

3 min read

Charles Leclerc của Ferrari đã có một vòng loại tốt nhất trong năm tại Grand Prix Styria, nhưng anh vẫn muốn nhiều hơn nữa. Anh chỉ kém người chiến thắng Max Verstappen 0,048 giây. Ferrari đã nhanh chóng đưa các bản nâng cấp vào Áo và chúng dường như đang hoạt động tốt. Leclerc không chỉ đứng thứ hai mà cả Carlos Sainz của Ferrari cũng lọt vào top 3. Tuy nhiên, Leclerc vẫn cảm thấy tiếc nuối khi bỏ lỡ vị trí pole. Đánh bại Verstappen và Red Bull trong cuộc đua chắc chắn sẽ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng vượt lên trên cả Mercedes và Aston Martin là một bước đi đúng hướng của Ferrari.

Đó là vòng loại tốt nhất trong năm của Ferrari, nhưng Monegasque vẫn muốn nhiều hơn nữa

Charles Leclerc đã kết thúc phiên đấu loại hôm thứ Sáu ở vị trí thứ hai, chỉ kém người chiến thắng cực Max Verstappen 0,048 giây.

Ferrari đã nhanh chóng chuyển tiếp các bản nâng cấp của họ, vốn ban đầu được dự định cho Grand Prix Hungary, và đưa chúng vào Áo và chúng dường như đang hoạt động tốt. Leclerc không chỉ đứng thứ 2 mà Carlos Sainz còn lọt vào top 3, cho thấy những tiến bộ đạt được ở Maranello.

Mặc dù vậy, Leclerc vẫn quay cuồng với cơ hội bị bỏ lỡ ở vị trí pole trong mùa giải này khi anh ấy cảm thấy vị trí của Verstappen đã sẵn sàng để giành lấy.

“Tôi không bao giờ hạnh phúc khi tôi đứng thứ hai, tôi chỉ hạnh phúc khi tôi đứng đầu,” anh nói. “Hôm nay chúng tôi đã bỏ lỡ vị trí trụ cột một chút, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi cũng phải thực tế và nhìn vào mùa giải của mình, đây có lẽ là chất lượng tốt nhất mà chúng tôi có, tất nhiên là ngoài Baku, nơi chúng tôi đang dẫn trước mọi người. “

“Nhóm đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi cố gắng mang lại sự cải thiện này càng sớm càng tốt trong mùa giải và tôi nghĩ điều này đã giúp ích cho chúng tôi cho đến nay. Bây giờ chúng tôi cần phải xác nhận nó trong cuộc đua. Nhưng buồn vui lẫn lộn: chúng tôi rất gần với Max nhưng vẫn chưa đủ, điều đó thật đáng thất vọng.”

Đánh bại Verstappen và Red Bull trong cuộc đua chắc chắn sẽ là một nhiệm vụ khó khăn vì chiếc xe của Milton Keynes theo truyền thống đã chọn thiết lập hướng đến cuộc đua hơn, do đó về lâu dài sẽ mạnh hơn nhiều so với ở vòng loại một vòng. Nhưng vượt lên trên cả Mercedes và Aston Martin chắc chắn là một bước đi đúng hướng của Ferrari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *