Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Leclerc tin tưởng hoàn toàn vào sếp mới của Ferrari là Vasseur. (No new title provided as the instruction was to give only a new title)

3 min read

Charles Leclerc, tay đua ngôi sao của Ferrari, đã bày tỏ sự tin tưởng hoàn toàn vào ông chủ mới của đội, Frederic Vasseur, bất chấp khởi đầu chậm chạp của Scuderia cho mùa giải 2023. Với chỉ 78 điểm sau 5 chặng đua mở màn và đứng thứ 4 trong Bảng xếp hạng những người xây dựng, Ferrari đang trải qua một thời kỳ khó khăn. Tuy nhiên, Leclerc cho rằng Vasseur là người phù hợp với công việc và đang đặt mọi thứ vào vị trí để đưa đội trở lại thời kỳ huy hoàng. “Anh ấy chỉ mới bắt đầu quá trình này”, Leclerc nói.

“Anh ấy chỉ mới bắt đầu quá trình này” Monegasque nói

Charles Leclerc đã bày tỏ niềm tin hoàn toàn vào ông chủ mới của Ferrari, Frederic Vasseur, bất chấp khởi đầu chậm chạp của họ cho mùa giải 2023.

Cầu thủ người Pháp đã tiếp quản đội tuyển Ý sau khi Mattia Binotto rời Scuderia năm ngoái.

Tuy nhiên, đó là một khởi đầu khó khăn đối với người đàn ông 54 tuổi khi đội chỉ ghi được 78 điểm sau 5 chặng đua mở màn và đứng thứ 4 trong Bảng xếp hạng những người xây dựng, được cho là tốc độ tốt nhất của chiếc xe vào năm 2022.

Nhưng tay đua ngôi sao Leclerc đã ủng hộ hết mình cho ông chủ mới của đội, nói rằng người Pháp thực sự là người phù hợp với công việc và anh ấy đang đặt mọi thứ vào vị trí để đưa Scuderia trở lại thời kỳ huy hoàng.

“Chà, tôi nghĩ bây giờ anh ấy mới bắt đầu quá trình này,” Leclerc nói. “Cho đến bây giờ, về cơ bản, anh ấy đang cố gắng phân tích tình hình nhanh nhất có thể để tạo ra những thay đổi tốt nhất có thể cho tương lai.” Leclerc nói.

“Vì vậy, vâng, tôi nghĩ rằng hầu hết công việc sẽ được thực hiện kể từ bây giờ – vì vậy chúng ta hãy xem. Rõ ràng, tôi đã nói chuyện rất nhiều với Fréd và tôi biết kế hoạch trung hạn và dài hạn của anh ấy là gì cho đội, và tôi hoàn toàn ủng hộ anh ấy và tôi hoàn toàn tin tưởng anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *