Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Liệu Messi sẽ chấp nhận lời đề nghị của Inter Miami?”

2 min read

Bài viết đưa tin về quyết định của siêu sao người Argentina – Lionel Messi về sự nghiệp của anh tại MLS và Inter Miami. Theo nhà báo Hernan Castillo, Messi đã từ chối những lời đề nghị từ Ả Rập Saudi và đã chọn Inter Miami là điểm đến tiếp theo. Lời đề nghị của đội bóng của David Beckham có chứa phần trăm lợi nhuận từ Adidas và Apple, cũng như cổ phần của câu lạc bộ sau khi anh giải nghệ. Đây là tin tức đáng chú ý trong làng bóng đá thế giới, khi mà Messi đã chia tay Paris Saint-Germain và đang tìm kiếm chỗ đứng mới.

Siêu sao người Argentina bị giằng xé giữa các lựa chọn MLS, Saudi Arabia và Barcelona

Nhà báo Hernan Castillo đưa tin Lionel Messi đã quyết định tiếp tục sự nghiệp ở MLS và Inter Miami.

“Messi đã từ chối số tiền lớn mà lẽ ra anh ấy có thể kiếm được khi gia nhập một câu lạc bộ từ Ả Rập Saudi. Anh ấy biết mình không có ý định trở lại Barcelona. Messi đã hoàn thành mọi thứ với Inter Miami và sẽ chơi cho câu lạc bộ”, Castillo tuyên bố.

Lời đề nghị từ đội bóng của David Beckham bao gồm phần trăm lợi nhuận từ Adidas và Apple cũng như cổ phần của câu lạc bộ sau khi anh giải nghệ.

Cách đây vài ngày, ban lãnh đạo của nhà vô địch Pháp Paris Saint-Germain đã thông báo rằng Messi sẽ ra đi vào cuối mùa giải hiện tại với tư cách cầu thủ tự do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *