Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Lloyd Howell được bầu làm giám đốc điều hành mới của Hiệp hội Cầu thủ NFL.

3 min read

Lloyd Howell đã được chọn làm giám đốc điều hành mới của Hiệp hội người chơi NFL, thay thế cho DeMaurice Smith, người đã giữ vị trí này trong suốt 14 năm qua. Trong một tuyên bố, Howell cho biết anh rất vui mừng và xem đó là một đặc ân được đại diện cho các cầu thủ. Anh hy vọng sẽ xây dựng mối quan hệ và sự đoàn kết giữa các cầu thủ, đồng thời đạt được những mục tiêu táo bạo trong tương lai. Thông báo này đã nhận được sự chào đón của ban đại diện người chơi và ngày bắt đầu chính thức của Howell sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Anh ấy chuẩn bị thay thế DeMaurice Smith, người đã giữ vị trí này từ năm 2009

Hiệp hội người chơi NFL đã công bố hôm thứ Tư rằng Lloyd Howell đã được chọn làm giám đốc điều hành mới của mình.

Howell nói trong một tuyên bố: “Có cơ hội đại diện cho các cầu thủ là một đặc ân. “Tôi hy vọng sẽ xây dựng mối quan hệ và sự đoàn kết giữa các cầu thủ của chúng tôi. Lịch sử và sức mạnh của tổ chức này rất ấn tượng, và tôi mong muốn thúc đẩy các mục tiêu táo bạo của chúng ta và cùng nhau đạt được chúng trong tương lai.”

Howell được thiết lập để thay thế DeMaurice Smith, người đã giữ chức vụ này từ năm 2009 và quyết định rằng nhiệm kỳ vừa qua sẽ là nhiệm kỳ cuối cùng của ông.

Smith viết hôm thứ Tư: “Phục vụ các cầu thủ là trải nghiệm của cả cuộc đời. “Tôi muốn chúc mừng Lloyd Howell và chúc anh ấy gặp nhiều may mắn trong hành trình đáng kinh ngạc này. Tôi khen ngợi các cầu thủ vì những nỗ lực đáng kinh ngạc của họ trong quá trình này và tôi biết tất cả họ sẽ dẫn dắt liên đoàn phát triển tốt trong tương lai.”

Ngày bắt đầu chính thức của Howell với tư cách là giám đốc điều hành sẽ được công bố trong vài tuần tới, theo NFLPA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *