Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Lỗi của Leclerc trong vòng loại ở Miami làm anh ta hối hận” -> “Leclerc hối hận về sai lầm trong vòng loại ở Miami”

2 min read

Charles Leclerc, tay đua người Monaco của đội Ferrari đã phải chịu trách nhiệm về sự cố tai nạn của mình trong Quý 3 ở vòng loại Miami. Sự cố này đã làm gián đoạn nhiều vòng bay và đưa anh xuống vị trí thứ 7. Leclerc cho biết, sai lầm của anh xảy ra ở cùng một góc cua và anh không lấy điều kiện thời tiết làm lý do cho sự cố. Anh còn nói rằng mục tiêu của anh vào Chủ nhật là đẩy tối đa. Đồng đội của Leclerc, Carlos Sainz, xuất phát ở vị trí thứ 3 và dự đoán sẽ có một cú đánh cột nếu lá cờ đỏ không xuất hiện.

Monegasque bị rơi ở giai đoạn kết thúc P7

Charles Leclerc đã nhận hết lỗi về vụ tai nạn của anh ấy trong Quý 3, sự cố này đã kết thúc phiên sau đó và làm gián đoạn nhiều vòng bay đang diễn ra vào thời điểm đó.

Đường đua trở nên khó khăn hơn sau khi một cơn gió nhấn chìm đường đua, nhưng Monegasque từ chối lấy đó làm cái cớ cho sai lầm của mình.

“Đây không phải là một cái cớ. Thật khó cho tất cả mọi người. Vì vậy, hai ngày, hai sai lầm, cùng một góc độ. Vì vậy, vâng, điều này là không thể chấp nhận được và, vâng, tôi luôn rất khắt khe với bản thân và hôm nay đã không tốt.”

Leclerc đã nhanh chóng chỉ ra rằng sai lầm của anh ấy xảy ra ở cùng một góc cua (Vòng 4), nơi anh ấy cũng đã thực hiện buổi tập vào thứ Sáu.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy không biết mình sẽ kết thúc cuộc đua ở đâu và mục tiêu cho Chủ nhật là đẩy tối đa.

Đồng đội của Leclerc, Carlos Sainz xuất phát ở vị trí thứ 3 và nhận xét rằng anh ấy sẽ có một cú đánh cột thực sự nếu lá cờ đỏ không xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *