Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Mac Allister sẽ kiểm tra y tế trước khi chuyển đến Anfield được đồn đại”

2 min read

Liverpool đang chuẩn bị hoàn tất vụ chuyển nhượng Alexis Mac Allister trị giá 60 triệu bảng. Cầu thủ 24 tuổi này sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế tại Anfield trước khi ký hợp đồng. Jurgen Klopp đã đặt Mac Allister là ưu tiên hàng đầu của mình trong những tháng gần đây và sẽ rất vui khi sở hữu cầu thủ này. Trong khi đó, huấn luyện viên của Brighton, Roberto De Zerbi, thừa nhận rằng Alexis và Moises Caicedo đã chơi trận cuối cùng của họ với đội. Brighton đang tìm kiếm một cầu thủ lớn khác để thay thế.

Cầu thủ 24 tuổi sắp ký hợp đồng với Liverpool

Alexis Mac Allister sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế tại Liverpool trước khi hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 60 triệu bảng tới Anfield.

Cầu thủ 24 tuổi này là ưu tiên hàng đầu của huấn luyện viên Quỷ đỏ Jurgen Klopp và đã được liên hệ với đội bóng vùng Merseyside trong những tháng gần đây.

Nhà vô địch World Cup dự kiến ​​sẽ gia nhập đội bóng của Klopp trong những ngày tới và góp mặt trong trận giao hữu sắp tới của Liverpool.

Huấn luyện viên của Brighton Roberto De Zerbi thừa nhận sau ngày cuối cùng của Premier League rằng Mac Allister, cùng với Moises Caicedo đã chơi trận cuối cùng của họ với đội.

“Tôi nghĩ đó có thể là trận đấu cuối cùng giữa Alexis và Moises, tôi thực sự xin lỗi.” De Zerbi nói

“Họ là hai người tuyệt vời và hai cầu thủ tuyệt vời.”

“Chính sách của Brighton là như thế này,” De Zerbi nói thêm. “Tôi nghĩ đúng là họ có thể ra đi, có thể thay đổi đội và chơi ở đẳng cấp cao hơn.”

“Chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi cần tìm một cầu thủ lớn khác để thi đấu mà không có Alexis và Moises.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *