Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Malone nói rằng thành công của Jokic ‘không làm thay đổi anh ta’

3 min read

Michael Malone, huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets, đã chia sẻ về cầu thủ người Serbia Nikola Jokic và điều mà anh ta tự hào nhất. Ông đã làm việc với Jokic từ năm 2015 và cho biết anh ta không bao giờ thay đổi. Trong khi nhiều người trở nên khác biệt khi đạt được danh tiếng và tiền tài, Jokic vẫn giữ được tính khiêm tốn và không có cái tôi. Malone cảm thấy tôn trọng Jokic như một con người và cho rằng điều thúc đẩy anh ta không phải là sự tôn trọng cá nhân, mà là mong muốn trở thành nhà vô địch của mình. Mặc dù không phải là người có nhiều kỹ năng nhất từ đầu, Jokic đã phát triển và đạt được phong độ tốt nhất trong cuộc đời mình.

Huấn luyện viên của Nuggets nói: “Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đã thấy danh tiếng và vận may ảnh hưởng đến một người như thế nào”.

Huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets Michael Malone đã chia sẻ điều mà cầu thủ người Serbia Nikola Jokic tự hào nhất. Người đàn ông 51 tuổi này đã làm việc với Jokic từ năm 2015, khi cả hai cùng gia nhập đội.

“Anh ấy không bao giờ thay đổi,” Malone nói. “Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đã chứng kiến ​​danh vọng và tiền tài ảnh hưởng đến một người như thế nào. Hầu hết mọi người trở nên khác biệt. Đôi khi họ quên mất mình từ đâu đến và ai đã giúp họ đạt được vị trí hiện tại. Đó là điều tôi thực sự thích ở Nikola – hãy quên bóng rổ đi, giống như một chàng trai trẻ là một người cha và người chồng đáng tự hào. Trong suốt sự nghiệp và thành công tại NBA, anh ấy vẫn là một người như vậy. Anh ấy rất giỏi trong khoản đó,” huấn luyện viên của Denver nói.

“Tôi đã tham gia giải đấu trong một thời gian dài và điều đó hiếm khi xảy ra trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi đối với các siêu sao hoặc người nổi tiếng nói chung. Thực tế là Nikola vẫn là một người khiêm tốn, không có cái tôi. Đó là tất cả những gì anh ấy là. Tôi không thể tôn trọng anh ấy như một con người hơn thế, điều mà tôi cảm thấy dành cho anh ấy. Anh ấy không bao giờ nhìn lại, nhưng tự thách thức bản thân về những gì sắp tới. Anh ấy không phải là người có nhiều kỹ năng nhất ngay từ đầu, nhưng anh ấy đã phát triển và đạt được phong độ tốt nhất trong cuộc đời mình,” Michael Malone nói thêm.

“Điều thúc đẩy anh ấy không phải là sự tôn trọng cá nhân, mà là mong muốn trở thành nhà vô địch của anh ấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *