Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Man. United muốn có Andre Onana cho mùa giải mới

3 min read

Manchester United đang quan tâm đến thủ môn Andre Onana để bổ sung vào đội hình cho mùa giải mới. Với tương lai không chắc chắn của David de Gea tại câu lạc bộ, Quỷ đỏ sẽ gửi giá thầu chính thức cho Onana trong vài giờ tới. Hiện tại, Manchester đang tiến hành đàm phán với người đại diện của Onana và sẽ đưa ra lời đề nghị cụ thể cho Inter. Andre Onana có giá khoảng 40-50 triệu bảng và anh là một thủ môn rất chắc chân ở Serie A. Đáng chú ý, Onana từng làm việc cùng huấn luyện viên trưởng của United, Ten Hag, tại Ajax. Trong khi đó, de Gea sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày mai khi hợp đồng với Manchester United hết hạn. Mặc dù có khả năng de Gea sẽ ký hợp đồng mới với đội bóng này, nhưng điều đó khó xảy ra vào thời điểm hiện tại.

Quỷ đỏ tăng cường quan tâm đến thủ môn này.

Manchester United sẽ làm mọi thứ có thể để bổ sung Andre Onana vào danh sách của họ cho chiến dịch sắp tới, vì tương lai của David de Gea tại câu lạc bộ là không chắc chắn.

Manchester đang nói chuyện với người đại diện của Onana trước khi đưa ra lời đề nghị cụ thể với Inter cho thủ môn này.

Giá của Andre vào khoảng 40 triệu và 50 triệu bảng bởi thủ thành người Cameroon rất chắc chân ở Serie A. Onana và Man. Huấn luyện viên trưởng của United, Ten Hag, từng làm việc cùng nhau tại Ajax.

Trong khi đó, de Gea sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày mai khi hợp đồng của anh với đội chủ sân Old Trafford hết hạn do chưa ký hợp đồng mới.

Vẫn có khả năng thủ môn người Tây Ban Nha sẽ ký hợp đồng mới với Manchester United ngay cả sau khi anh trở thành cầu thủ tự do, nhưng điều đó khó xảy ra vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *