Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Martin Brundle nói rằng Leclerc “không biết giới hạn là gì” “Martin Brundle cho biết Leclerc không biết giới hạn là gì”

2 min read

Trong một ngày cuối tuần đầy thất vọng, tay đua Charles Leclerc của Scuderia Ferrari đã gặp nạn hai lần trong ba ngày ở Miami Grand Prix. Cựu tay đua F1 và chuyên gia truyền hình hiện tại Martin Brundle đã lên tiếng kêu gọi Leclerc đừng phạm quá nhiều sai lầm, khi anh đã gây thiệt hại cho đội của mình. Tuy nhiên, Brundle cũng ca ngợi tài năng của Leclerc và khẳng định rằng anh ta là người nhanh nhất khi nói đến tốc độ thuần túy. Đây là một trong những sai lầm của Leclerc tại Ferrari và cũng là lý do khiến anh bị loại khỏi cuộc đua vô địch.

Tay đua Ferrari gặp nạn hai lần trong ba ngày ở Miami Grand Prix

Cựu tay đua F1 và chuyên gia truyền hình hiện tại Martin Brundle đã kêu gọi ngôi sao Ferrari Charles Leclerc “đừng phạm quá nhiều sai lầm” sau một ngày cuối tuần khác mà Scuderia thấy mình ở xa phía trước.

Leclerc bị rơi hai lần trong ba ngày, lần đầu tiên quay vào thứ Sáu ở lượt 7 và 8, và một lần nữa ở vòng loại khi anh ta đi chệch đường đua ở gần như cùng một vị trí. Trong cuộc đua đó, Leclerc về thứ 7.

Những sai lầm của Leclerc tại Ferrari ngày càng chồng chất, từ việc vượt qua vòng loại ở Baku năm 2019 cho đến thất bại ở Monaco năm 2021 khiến anh bị loại khỏi cuộc đua cho đến một sai lầm ở Pháp khiến anh bị tụt lại rất xa trong cuộc đua vô địch.

“Charles đã làm hỏng rất nhiều bộ phận và cướp đi cơ hội của đội anh ấy,” Brundle nói với Sky Sports F1. “Leclerc nhanh hơn tất cả những người lái xe khác, anh ấy có lẽ là người nhanh nhất khi tôi nói về tốc độ thuần túy, nhưng anh ấy không biết đâu là giới hạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *