Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Mbappe nhắm tới chuyển sang Real Madrid miễn phí vào năm sau”

2 min read

Kylian Mbappe, ngôi sao người Pháp của PSG, đang sẵn sàng chuyển tới Real Madrid vào mùa hè tới dưới dạng cầu thủ tự do khi hết hạn hợp đồng 2 năm. Sau khi thất bại trong vụ chuyển nhượng của Mbappe vào mùa hè vừa qua, Florentino Perez, chủ tịch của Real Madrid đã chấp nhận lời xin lỗi của Mbappe và sẵn sàng mở cánh cửa đưa anh tới Santiago Bernabeu. Mbappe đã xin lỗi chủ tịch Perez vì đã nói dối và thay đổi quyết định trước đó. Việc Mbappe sẵn sàng để ra đi miễn phí là cơ hội mà Real Madrid sẽ không bỏ lỡ lần thứ hai.

Tiền đạo này sẽ rời PSG mà không mất phí chuyển nhượng

Ngôi sao người Pháp Kylian Mbappe đang chuẩn bị chuyển đến Real Madrid vào mùa hè tới dưới dạng cầu thủ tự do khi hết hạn hợp đồng 2 năm với PSG. Đích thân anh xin lỗi chủ tịch Real – Florentino Perez vì vụ chuyển nhượng thất bại mùa hè vừa qua.

Năm ngoái, Mbappe đã ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với tùy chọn mùa giải thứ ba với PSG sau khi thay đổi quyết định trong vòng 48 giờ và hủy bỏ hợp đồng chuyển nhượng tự do đã thỏa thuận trước đó tới Real Madrid. Động thái khiến Mbappe cảm thấy có lỗi vì đã nói dối Perez và Real.

Theo báo giới Tây Ban Nha, Perez đã ngay lập tức chấp nhận lời xin lỗi vì không đi chệch kế hoạch đưa một trong hai tài năng lớn nhất là Mbappe hoặc Erling Haaland về sân Santiago Bernabeu. Việc Mbappe sẽ tự do trong mùa hè tới và sẵn sàng ra đi là cơ hội mà Real Madrid sẽ không bỏ lỡ lần thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *