Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“McCaffrey muốn trả lương cao cho các chạy bóng”

2 min read

Bài viết giới thiệu về Christian McCaffrey, một trong những RB đáng kinh ngạc nhất hiện nay ở NFL. Với mức lương thấp khi mới bắt đầu thi đấu, anh đã biểu diễn ở mức cao nhất và nhận được hợp đồng trị giá 16 triệu đô la chỉ sau 3 năm. Christian cho rằng các RB mới cần được hỗ trợ tài chính hơn để giúp họ phát triển sự nghiệp và đóng góp cho đội bóng của mình. Anh thấy rằng các RB đóng góp rất quan trọng cho nhượng quyền thương mại và làm tất cả những điều cần thiết trên sân cỏ để giành chiến thắng cho đội bóng của mình.

Christian thuyết phục RB kiếm thêm tiền.

Christian McCaffrey là một trong những RB đáng kinh ngạc đó. Anh ấy đang biểu diễn ở mức cao nhất kể từ 1 nămđường phố năm ở NFL khi anh ấy có mức lương rất thấp. Tuy nhiên, sau đó, anh đã nhận được một hợp đồng rất béo bở.

Hợp đồng trị giá 16 triệu đô la của McCaffrey, được ký chỉ sau 3 năm thi đấu tại giải đấu, không phải là cách đối xử điển hình cho một cầu thủ chạy lùi. Thay vào đó, đó là thứ anh ấy muốn thấy nhiều hơn trong tương lai.

“Tôi đã xem cách Saquon Barkley đóng góp cho New York Giants và tôi thấy những gì Josh Jacobs đã đóng góp cho Las Vegas Raiders, tất cả những RB này trong NFL đều rất quan trọng đối với nhượng quyền thương mại của họ.

Họ đã làm tất cả những điều quan trọng trên sân cỏ; họ tạo ra cơ hội và khiến điều phối viên phòng ngự phải suy nghĩ, đó là một trong những điều quan trọng nhất để đội của họ giành chiến thắng.”

Christian cho rằng NFL phải tìm cách để các tân binh RB nhận được nhiều tài trợ hơn vì họ không thể thương lượng cho đến khi 1đường phố 3 năm trong giải đấu đã trôi qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *