Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Mercedes sẽ giới thiệu các nâng cấp lớn tại Imola. (The original title is already in Vietnamese and doesn’t need to be rewritten.)

3 min read

Đội đua Mercedes sẽ giới thiệu bản nâng cấp lớn đầu tiên cho mùa giải 2023 vào cuối tuần của Emilia-Romagna Grand Prix tại Imola. Bản nâng cấp sẽ bao gồm sàn mới, hệ thống treo mới và những thay đổi về khí động học. Tuy nhiên, đội đã cảnh báo người hâm mộ rằng không nên kỳ vọng sự cải thiện ngay lập tức trong Mũi tên hiệu suất của The Black. Kỹ sư trưởng Andrew Shovlin của Mercedes cho biết, những cải tiến chỉ là bước đầu tiên tại Imola và cần có thời gian để phát triển trong đường hầm gió. Chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu nhiều cải tiến hơn trong năm nay, đặc biệt là cải thiện vòng loại và cuộc đua.

Mũi tên bạc cảnh báo người hâm mộ của họ không nên mong đợi những cải tiến ngay lập tức

Đội đua Mercedes sẽ tiết lộ bản nâng cấp lớn đầu tiên cho mùa giải 2023 vào cuối tuần của Emilia-Romagna Grand Prix.

Tại Imola vào cuối tuần tới, W14 sẽ có sàn mới, hệ thống treo mới và những thay đổi về khí động học. Kỳ vọng là với sự cải tiến này, Mercedes sẽ từ bỏ khái niệm hộp khí bằng không, vốn đã bị đe dọa kể từ đầu mùa giải 2022. Bất chấp những thay đổi lớn dự kiến ​​​​cho cuộc đua châu Âu đầu tiên trong năm, Mercedes đã cảnh báo người hâm mộ không nên mong đợi một sự cải thiện ngay lập tức trong Mũi tên hiệu suất của The Black.

“Nếu bạn quay lại bài kiểm tra và cuộc đua ở Bahrain, thì chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi không có gói phù hợp để cho phép chúng tôi thách thức chức vô địch. Nếu chúng tôi tiếp tục theo hướng phát triển này, chúng tôi sẽ không thể chiến đấu với Red Bull.”

“Những gì chúng tôi sẽ giới thiệu chỉ là bước đầu tiên tại Imola. Những điều này cần có thời gian để phát triển trong đường hầm gió, chúng không thể xảy ra trong một sớm một chiều. Gói Imola chỉ là khởi đầu của quá trình này. Chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu nhiều cải tiến hơn trong năm nay. Tất nhiên, hy vọng của chúng tôi là cải thiện vòng loại và cuộc đua,” kỹ sư trưởng Andrew Shovlin của Mercedes giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *