Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Nashville sa thải Hynes, tuyển Brunette làm nhà quản lý mới.

3 min read

Nashville Predators vừa công bố việc thay thế huấn luyện viên trưởng của đội bóng, John Hynes, bằng Andrew Brunette. Hynes sẽ bị miễn nhiệm với tư cách là huấn luyện viên trưởng ngay lập tức và sẽ không còn là người quản lý nhượng quyền thương mại cho chiến dịch sắp tới. Brunette đã từng dẫn dắt Florida Panthers đến Presidents Cup và là huấn luyện viên liên kết với chiến dịch cuối cùng của New Jersey Devils. Đây là lần thứ 4 trong lịch sử Nashville có người quản lý mới. Hynes đã làm việc với đội trong 3 năm qua và đã lọt vào vòng loại trực tiếp mỗi chiến dịch.

Predators có một huấn luyện viên trưởng mới.

Nashville Predators sẽ bắt đầu mùa giải mới với người quản lý mới vì Andrew Brunette sẽ được công bố là ông chủ mới thay thế Hynes.

John Hynes, người còn 1 năm trong hợp đồng của mình, hôm nay được thông báo rằng anh ấy sẽ được miễn nhiệm với tư cách là huấn luyện viên trưởng có hiệu lực ngay lập tức và sẽ không phải là người quản lý nhượng quyền thương mại cho chiến dịch sắp tới.

Andrew là huấn luyện viên liên kết với chiến dịch cuối cùng của New Jersey Devils, bởi vì trước đó, anh ấy đã dẫn dắt Florida Panthers đến Presidents Cup.

Brunette đã không ở lại với thương hiệu Floridian mặc dù đã giành được Presidents Trophy khi Tampa Bay Lightning loại họ trong 2n.d vòng sau mùa giải.

Andrew sẽ là người thứ 4ĐẾN người quản lý trong lịch sử Nashville.

Hynes là huấn luyện viên trưởng của Predators trong 3 năm qua và đã lọt vào vòng loại trực tiếp mỗi chiến dịch, nhưng đội của anh ấy đã bị loại trong 1đường phố tròn dưới triều đại của ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *