Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“NBA tiếp tục cấm sử dụng súng dù Morant không bị buộc tội bởi cảnh sát”

3 min read

Ủy viên NBA Adam Silver vừa thông báo rằng việc bảo vệ Memphis Ja Morant không bị buộc tội vì trưng súng trên mạng xã hội sẽ không ngăn cản NBA áp dụng nhiều kỷ luật hơn. Vào tháng 3, Morant đã bị treo giò 8 trận sau khi cầm súng trong một hộp đêm ở ngoại ô Denver khi đang phát trực tiếp trên Instagram. Vào tháng 5, anh ta lại khoe vũ khí một lần nữa trong một buổi phát sóng trực tiếp khác. Adam Silver cảnh báo rằng việc trưng bày súng không phù hợp với an toàn súng và không phải là thông điệp phù hợp mà một cầu thủ NBA nên gửi tới hàng chục triệu người theo dõi.

Adam Silver cho biết: “Vẫy chúng xung quanh, trưng bày chúng trong một bối cảnh nhất định là không phù hợp với sự an toàn của súng”.

Ủy viên NBA Adam Silver cho biết hôm thứ Sáu rằng bảo vệ Memphis Ja Morant không bị buộc tội vì trưng súng hai lần trên mạng xã hội sẽ không ngăn cản NBA áp dụng nhiều kỷ luật hơn.

Perak sẽ thông báo bất kỳ hình phạt nào mà Morant sẽ phải đối mặt vì sự cố vũ khí thứ hai ngay sau trận Chung kết NBA. Trong trường hợp đầu tiên, anh ấy đã treo giò Morant 8 trận vào tháng 3 sau khi ngôi sao của Grizzlies cầm súng trong một hộp đêm ở ngoại ô Denver khi đang phát trực tiếp trên Instagram. Một buổi phát sóng trực tiếp khác vào tháng 5, lần này khi ngồi chung ghế trước trên ô tô với một trong những người bạn của anh ấy, Morant đã thấy Morant khoe vũ khí một lần nữa.

“Vẫy chúng xung quanh, đặt chúng vào một bối cảnh nhất định, không phù hợp với an toàn súng và không phải là thông điệp phù hợp mà một cầu thủ NBA, đặc biệt là một cầu thủ ở cấp độ Ja, nên gửi tới hàng chục triệu người theo dõi mà anh ta có – và đặc biệt là khi đó là một sự cố khác, nơi nó được phát trực tiếp trên mạng xã hội,” Silver nói. “Vì vậy, vâng, tôi nghĩ rằng do sự giống nhau của sự cố này với sự cố đầu tiên, tôi lo ngại, tôi thất vọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *