Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“NFL vẫn chưa công bố đội bóng nào sẽ tham gia chương trình Hard Knocks mùa này”

2 min read

Liên đoàn Bóng đá Quốc gia vẫn chưa tiết lộ đội bóng nào sẽ làm tâm điểm trong chiến dịch Hard Knocks mùa giải này. Có tới 4 thương hiệu đã được soạn thảo để lựa chọn. Tuy nhiên, cho đến nay, công chúng vẫn chưa biết đó là ai. Trong số các đội bóng còn lại, có Chicago Bears, New Orleans Saints, New York Jets và Washington Commanders. Đội Bears đã từ chối tham gia, trong khi đội NY Jets được xem là lựa chọn thú vị nhưng không được quan tâm như Bears. Mời bạn đón chờ thông tin mới nhất từ Liên đoàn Bóng đá Quốc gia.

Liên đoàn vẫn chưa công bố nó sẽ là nhượng quyền thương mại nào.

Trong chiến dịch này, 4 thương hiệu đủ điều kiện được soạn thảo làm tâm điểm của Hard Knocks. Nhưng, cho đến ngày nay, Liên đoàn Bóng đá Quốc gia vẫn không tiết lộ cho công chúng biết đó là ai.

Chiến dịch trước, giải đấu đã công bố Detroit Lions vào tháng Ba.

Các thương hiệu để lựa chọn là Chicago Bears, New Orleans Saints, New York Jets và Washington Commanders.

Những đội đó là những đội còn lại sau khi nhượng quyền thương mại đã chọn không thể có người quản lý mới, đã chơi ở giai đoạn hậu mùa giải trong 2 mùa giải trước và bất kỳ nhượng quyền thương mại nào đã từng là câu lạc bộ Hard Knocks trong 10 mùa giải qua.

Chicago cũng chia sẻ rằng họ không muốn làm điều đó. NY Jets là một lựa chọn thú vị, nhưng nhượng quyền thương mại từ Big Apple không được quan tâm như Bears.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *