Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Norrie muốn có video replay sau khi xảy ra sự cố bóng rơi 2 lần ở Roland Garros.

3 min read

Trong một trận đấu tại giải Pháp mở rộng, Cameron Norrie đã ghi điểm trước Lucas Pouille sau một cú đúp nhưng trọng tài đã không phát hiện ra. Norrie cho rằng công nghệ bản phát lại video nên được sử dụng để giúp các trọng tài đưa ra quyết định chính xác về các điểm đáng ngờ. Anh ấy cũng nhấn mạnh rằng nếu giải đấu đã sử dụng công nghệ Hawkeye cho TV, thì các trận đấu cần phải sử dụng nó. Norrie cho rằng tất cả chúng ta đều phạm sai lầm, và trọng tài cũng không ngoại lệ.

“Chúng tôi có công nghệ để làm điều đó”, ông nói

Cameron Norrie cho rằng các bản phát lại video nên được sử dụng để giúp các trọng tài đưa ra quyết định chính xác về các điểm đáng ngờ sau khi anh ấy bỏ lỡ một cú đúp trong trận thắng Lucas Pouille ở vòng hai hôm thứ Tư tại giải Pháp mở rộng.

Pouille của Pháp nghĩ rằng cô ấy đã giành được một điểm trong set thứ ba sau một cú đánh rơi, nhưng trọng tài chính Eva Asderaki đã không thể nhìn thấy bóng nảy hai lần, khi Norrie giành được điểm giữa sự chế nhạo của khán giả nhà.

“Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt… Chúng tôi có công nghệ để làm việc đó. Tôi không biết tại sao chúng tôi không làm được điều đó về mọi mặt,” Norrie nói với các phóng viên sau khi đánh bại Pouille 6-1 6-3 6-3. Đôi khi các giải đấu họ có Hawkeye (công nghệ) cho TV và sau đó các trận đấu họ không sử dụng nó… Tôi nghĩ chúng ta nên sử dụng nó.

“Tất cả chúng ta đều phạm sai lầm, trọng tài mắc sai lầm. Tôi nghĩ anh ấy đúng. Đó chỉ là một trong những cuộc gọi đó, một cuộc gọi khó khăn vào lúc này. Từ việc phát lại, đối với tôi, có vẻ như anh ấy đã hiểu lầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *