Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Pepe Reina nói Vinicius cần trưởng thành hơn và ngừng khiêu khích các CĐV”

3 min read

Pepe Reina – cựu thủ thành của Liverpool và tuyển Tây Ban Nha – đã đưa ra những quan điểm đáng suy ngẫm trong bối cảnh phân biệt chủng tộc đang là một vấn đề đang được đặt ra trong làng bóng đá thế giới. Theo ông, Vinicius Jr. – cầu thủ của Real Madrid – cần phải trưởng thành hơn và ngừng khiêu khích các CĐV chống đối. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng Tây Ban Nha không phải là một quốc gia phân biệt chủng tộc, và hành vi phân biệt chủng tộc phải được lên án. Đây là những quan điểm đáng suy ngẫm và cần được lưu tâm trong làng bóng đá hiện nay.

Cựu thủ thành Liverpool cũng nói thêm rằng Tây Ban Nha không phải quốc gia phân biệt chủng tộc

Pepe Reine đưa ra quan điểm giữa tâm bão phân biệt chủng tộc đang lan rộng khắp thế giới bóng đá sau vụ Vinicius Jr. bộ phim nổi tiếng chứng kiến ​​​​người Brazil bị lạm dụng chủng tộc.

Cựu thủ môn của Liverpool và tuyển Tây Ban Nha cho rằng cầu thủ 22 tuổi phải trưởng thành hơn và cũng ngừng khiêu khích các CĐV chống đối.

Theo Reina, Vinicius sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn nếu ngừng những hành động khiêu khích và liên tục phàn nàn với trọng tài.

Người đàn ông 40 tuổi lên án hành vi phân biệt chủng tộc, nhưng nhấn mạnh rằng Tây Ban Nha không phải là một quốc gia phân biệt chủng tộc, như Vinicius đã tuyên bố sau trận đấu.

‘Đầu tiên và quan trọng nhất, mọi hành vi phân biệt chủng tộc phải dừng lại. Nhưng sau đó, tôi không tin rằng có sự phân biệt chủng tộc ở tất cả các sân vận động ở Tây Ban Nha hoặc toàn bộ sân vận động đều có sự phân biệt chủng tộc.’ Reina nói.

‘Bốn, tám hay một nghìn người gọi Vinicius là ‘con khỉ’ phải bị lên án. Thật buồn vì điều này đã xảy ra.

“Nói như vậy, tôi thấy đôi khi không chỉ là phân biệt chủng tộc, không phải vì CĐV có phân biệt chủng tộc hay không, mà là họ đả kích một cầu thủ nào đó, vì anh ta có thể nói quá nhiều ở một thời điểm.

‘Tây Ban Nha không phân biệt chủng tộc, hoặc ít nhất là không phân biệt chủng tộc hơn các quốc gia khác, bất chấp thái độ phân biệt chủng tộc của một số kẻ ngốc.’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *