Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Perez lo lắng vì thiếu tốc độ tại Canada.

3 min read

Sergio Perez, tay đua người Mexico, đã trải qua một cuộc đua thất vọng tại Canada khi gặp phải sự thiếu tốc độ. Anh chỉ đạt được vị trí thứ 6, kém xa đồng đội Max Verstappen, người đã giành chiến thắng trong cuộc đua. Dù xuất phát từ vị trí thứ 12, nhưng Perez không thể thể hiện được tốc độ và phải rời đường đua trong cay đắng. Anh thừa nhận rằng đội Red Bull không có nhịp điệu và không bắt kịp tốc độ trên xe trung bình. Kết quả này khiến khát vọng vô địch của Perez trở nên xa vời hơn khi anh đang kém Verstappen đến 69 điểm.

Người Mexico đã có một cuộc chạm trán mờ nhạt bất chấp những nỗ lực phục hồi

Sergio Perez thất vọng vì thiếu tốc độ ở Canada, điều khiến anh ấy cán đích ở vị trí thứ 6, kém xa người đồng đội của anh ấy, người chiến thắng cuộc đua Max Verstappen.

Dù xuất phát ở vị trí thứ 12, nhưng Perez đã rời đường đua trong cay đắng khi anh đã thi đấu bết bát trong hơn nửa chặng đua và chưa một lần thể hiện được tốc độ, như Verstappen đã thể hiện ở phía trước.

“Hôm nay có một chút bất ngờ, chúng tôi không có nhịp điệu. Lúc đầu, nó trông ổn trên lốp cứng nhưng khi Xe an toàn đến, tôi không thể phục hồi độ bám của lốp và chúng tôi không bắt kịp tốc độ trên xe trung bình,” anh ấy nói.

“Điều quan trọng là chúng tôi dành thời gian để hiểu về cuối tuần bởi vì cuộc đua này, đặc biệt, có tốc độ kém và chúng tôi phải vượt qua điều đó. Tôi tự tin vào bản thân và biết mình có thể làm được những gì nhưng hôm nay chúng tôi đã chơi không tốt.”

Kết quả là một đòn giáng khác vào khát vọng vô địch của Perez khi tay vợt người Mexico hiện đang kém Verstappen tới 69 điểm, người đã giành chức vô địch một cách thuyết phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *