Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Perez và Verstappen thừa nhận Red Bull có thể không nhanh nhất tại Monaco. (This is the Vietnamese translation of the original title)

3 min read

Sắp tới đây, Công thức 1 sẽ diễn ra vòng đua tại Monaco, nơi được xem là vòng đua chậm nhất và kỹ thuật nhất trong lịch. Điều này sẽ làm cho các đội bóng phải thích nghi và thay đổi phong cách đua xe của mình để đạt được thành tích tốt nhất. Red Bull, đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng hiện tại, cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, cả Perez và Verstappen đều cho rằng Monaco không phải là mạch mạnh nhất của đội bóng. Vào thứ Bảy tuần này, việc vượt qua vòng loại sẽ rất quan trọng đối với Red Bull. Cho đến nay, đội bóng đã giành chiến thắng trong tất cả 5 cuộc đua của mùa giải 2023 và họ sẽ tiếp tục nổ lực để giữ vững phong độ đáng kinh ngạc của mình.

‘Đó không phải là mạch mạnh nhất của chúng tôi’ cả hai nói

Công thức 1 sẽ tổ chức vòng tiếp theo tại Monaco, vòng đua chậm nhất, ngắn nhất và kỹ thuật nhất trong lịch.

Điều đó có thể chứng kiến ​​sự thay đổi đáng kể trong phong độ của đội bóng như vẫn thường làm trong quá khứ.

Red Bull đã bày tỏ lo ngại rằng đây sẽ là trường hợp của họ vì mạch này, ít nhất là trên lý thuyết, sẽ không cho phép phát huy hết tiềm năng của RB19.

Sergi Perez, người chiến thắng năm ngoái cho biết: “Chúng tôi chắc chắn biết đó không phải là vòng đua mạnh nhất của chúng tôi. “Chúng tôi sẽ cố gắng một chút để thể hiện sức mạnh của mình, nhưng đó vẫn là Monaco.

Max Verstappen cũng chia sẻ quan điểm tương tự, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc vượt qua vòng loại vào thứ Bảy tuần này.

Nhà vô địch thế giới hai lần cho biết: “Chúng tôi chưa bao giờ vượt trội ở vòng loại. “Chúng tôi luôn rất giỏi trong cuộc đua, nhưng trong cuộc đua ở đây, chúng tôi biết mình không thể vượt qua.

Cho đến nay Red Bull đã vượt qua tất cả 5 cuộc đua của mùa giải 2023 với đội thắng 1-2 trong ba trận. Họ sẽ tìm cách tăng con số đó và tiếp tục phong độ đáng kinh ngạc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *