Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Philadelphia chọn Michkov trong cuộc draft, sẵn lòng đợi anh ấy

3 min read

Matvei Michkov, một tài năng trẻ đầy triển vọng, đã được Philadelphia Flyers chọn trong 2023 NHL Draft. Anh hy vọng qua đó có thể tôn vinh người cha quá cố của mình bằng việc giành được danh hiệu trong NHL. Cha của Michkov qua đời vào tháng 4 năm nay và anh đã có một trận đấu cho đội tuyển quốc gia Nga, trong đó anh đã nghĩ về cha mình. Matvei cho biết, mục tiêu của anh là thành công với chiếc cúp Stanley, và anh ca ngợi cha mình vì những đóng góp quan trọng vào lối chơi tấn công của anh. Anh tin rằng cha sẽ tự hào về anh và những gì mà anh đã đạt được.

Flyers đã chọn Matvei trong 2023 NHL Draft .

Matvei Michkov có một điều ước khi Philadelphia Flyers chọn anh ấy ở vị trí thứ 7ĐẾN tổng thể trên bản nháp. Nhưng anh ấy hy vọng một điều nữa – để tôn vinh người cha quá cố của mình bằng cách giành được một danh hiệu trong NHL.

Theo báo cáo của Liên đoàn khúc côn cầu Nga, cha của Matvei qua đời vào tháng 4 ở tuổi 51.

Michkov (18), cầu thủ chạy cánh phải đã có một trận đấu cho đội tuyển quốc gia Nga, nghĩ về cha mình khi khoác áo Philadelphia cho 1đường phố thời gian.

“Hiện tại, điều quan trọng với tôi là hoàn thành mục tiêu mà cha đã đặt ra cho tôi, đó là thành công với chiếc cúp Stanley”, tay vợt người Nga chia sẻ thông qua phiên dịch viên.

Matvei ca ngợi cha mình vì đã phát triển lỗi lầm của mình.

“Hầu hết những đóng góp cho lối chơi tấn công của tôi đều thuộc về người cha quá cố của tôi. Anh ấy chỉ cho tôi những cách khác nhau để ngụy trang cho những cú đánh của tôi. Tôi nghĩ anh ấy sẽ rất tự hào và hạnh phúc vì tôi cũng như tất cả những gì chúng tôi đã làm, và anh ấy sẽ tự hào vì tôi đã lọt vào NHL,” người chơi nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *