Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Phoenix sẽ phỏng vấn Y tá, Hồ”

2 min read

The Phoenix Suns, one of the top teams in the NBA, is in search of a new head coach. The team has narrowed down their options to four candidates, including Nick Nurse and Doc Rivers. The Suns are looking to replace Monty Williams, who was fired after the team’s loss to the Denver Nuggets in the Western Conference Finals. The team has two of the best players in the league, Devin Booker and Kevin Durant, and they are looking for a coach who can help them win a championship. Nurse is currently the favorite for the job, but Rivers, who won a championship with the Boston Celtics, is also in the running. The team will conduct final interviews this week with both coaches, as well as two internal candidates.

The Suns đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng.

Phoenix Suns có 4 cái tên đang được cân nhắc cho vị trí quản lý có sẵn trong nhượng quyền thương mại như một phần của cuộc tuyển chọn: Nick Nurse (vô địch với Toronto Raptors) và Doc Rivers (vô địch với Boston Celtics).

Cả hai huấn luyện viên trưởng sẽ gặp ban lãnh đạo của Sun trong tuần này để Phỏng vấn lần cuối, vì 2 lựa chọn còn lại là huấn luyện viên trưởng liên kết Kevin Young và Jordi Fernandez.

Nick là người được yêu thích nhất cho công việc ở Phoenix, và Milwaukee Bucks cũng đang nghĩ về anh ấy. Bucks có một cựu huấn luyện viên của Raptors nằm trong số 3 ứng viên lọt vào vòng chung kết cho vị trí huấn luyện viên trưởng.

The Phoenix đang tìm cách thay thế Monty Williams, người mà họ đã sa thải sau khi nhượng quyền thương mại bị loại trong ½ trận chung kết Western Conference bởi Denver Nuggets. The Suns có 2 trong số những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu – Devin Booker và Kevin Durant và muốn cùng họ giành danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *