Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Pickett: Không có sự oán giận với Ben Roethlisberger”

2 min read

Kenny Pickett là một trong những tân binh đáng chú ý nhất của NFL năm 2022 và được dự đoán sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai. Trong bài phỏng vấn mới đây, anh đã chia sẻ rằng không có ác cảm với cựu QB của Pittsburgh Steelers, Ben Roethlisberger. Roethlisberger đã nói rằng anh không tin rằng Pickett sẽ thành công ngay lập tức nhưng đã bày tỏ sự hào hứng với thương hiệu của anh. Pickett tin rằng anh và Roethlisberger sẽ phát triển một liên minh tốt và anh rất tự tin vào mùa giải thứ hai của mình với một người đàn ông khác bên cạnh.

Kenny không có ác cảm với anh ta.

Kenny Pickett chia sẻ rằng anh ấy không có ác cảm với Ben Roethlisberger sau khi cựu Pittsburgh Steelers QB nói với giới truyền thông rằng anh ấy không tin rằng lượt chọn đầu tiên năm 2022 sẽ thành công ngay lập tức.

“Anh ấy trung thực,” Kenny chia sẻ hôm nay. ” Roethlisberger đã rất cởi mở về điều đó, và giờ anh ấy là một người hâm mộ, và anh ấy rất hào hứng với thương hiệu của chúng tôi, và thật tuyệt khi được nghe những gì anh ấy nghĩ. … Tôi nghĩ chúng ta sẽ phát triển liên minh đó.

“Em rất tự tin vào hạng 2n.d mùa giải với một người đàn ông khác bên cạnh tôi.

Ben đã nói chuyện với Kenny trên podcast của anh ấy và cho anh ấy biết cảm giác của anh ấy khi thấy anh ấy rời xa vai trò tiền vệ.

“Ban đầu, tôi không muốn bạn phát triển vì bạn đến ngay sau tôi — tôi không muốn điều đó xảy ra. Đó có thể là do tôi tự cho mình là quan trọng, và bây giờ tôi hối hận về điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *