Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Prescott là “người lãnh đạo tốt nhất mà tôi từng gặp”, Moore chia sẻ.

3 min read

Kellen Moore, cựu huấn luyện viên của Dallas Cowboys, đã có những lời khen ngợi cao đối với Dak Prescott, người anh ấy từng huấn luyện trong 4 mùa giải vừa qua. Moore miêu tả Prescott là một nhà lãnh đạo xuất sắc nhất mà anh ấy từng gặp. Ông cũng nhấn mạnh về khả năng kết nối của Prescott và sự đạo đức làm việc của anh ấy. Kellen Moore hiện tại là điều phối viên tấn công của đội bóng LA Chargers. Với những lời khen ngợi và tình cảm của Moore dành cho Prescott, không khó hiểu vì sao Prescott đã trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu của NFL.

Kellen dễ dàng gọi Dak là nhà lãnh đạo giỏi nhất mà anh ấy từng gặp.

Kellen Moore không còn là một phần của Cowboys sau khi huấn luyện Dak Prescott trong 4 mùa giải vừa qua, và người quản lý sẽ bỏ lỡ QB mà anh ấy gọi là 1 trong những người giỏi nhất mà anh ấy từng gặp.

Moore trả lời những gì anh ấy nghĩ về công việc của mình với tiền vệ Dallas.

“Người đàn ông tốt nhất. Tôi nghĩ ông ấy là nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất mà tôi từng làm việc cùng, một cách dễ dàng”, cựu huấn luyện viên chia sẻ. “Thành thật mà nói, cầu thủ hay huấn luyện viên hay bất cứ thứ gì. Khả năng kết nối với nhượng quyền thương mại của anh ấy trên tất cả các mặt là rất hiếm và tôi chưa từng thấy điều đó ở bất kỳ nơi nào khác trong sự nghiệp của mình. Anh ấy dẫn đầu với đạo đức làm việc của mình; Tôi nghĩ anh ấy thật phi thường. Tất cả chúng ta đều đã trải qua hành trình Cowboys đó và anh ấy có cách xử lý đáng kinh ngạc, có thể hơn cả NFL QB1 trung bình của bạn.

Kellen hiện là điều phối viên tấn công của LA Chargers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *