Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

QB chỉ huy của Commanders chia sẻ cách thúc đẩy bản thân bằng cách xem lại video

2 min read

Trong bài viết này, chúng ta được giới thiệu về Sam Howell – chỉ huy QB của đội Washington và quá trình anh ấy học hỏi từ Eric Bieniemy, điều phối viên tấn công mới của đội. Howell chia sẻ rằng việc xem phim của Chiefs đã giúp anh ấy tiến bộ rất nhiều trong mùa giải. Anh ấy đã nghiên cứu và cải thiện khả năng di chuyển bằng chân của mình. Một tweet từ QB1 Sam Howell đã được chia sẻ để giới thiệu với mọi người về anh ấy. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của Howell và sự thành công của đội Washington.

Howell cho biết xem phim của Chiefs khiến nó hay hơn.

Chỉ huy QB của Washington Sam Howell đang làm việc với điều phối viên tấn công mới Eric Bieniemy và anh ấy đang cố gắng tìm hiểu càng nhiều càng tốt về công việc điều phối viên của mình với các Đội trưởng trong 5 mùa qua.

Howell chia sẻ rằng anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã tiến bộ rất nhiều trong mùa giải, đó là kết quả của quá trình anh ấy làm việc với Eric cũng như việc anh ấy nghiên cứu một mình về công việc của mình với vụ phạm tội ở Thành phố Kansas.

“Tôi cảm thấy mình tốt hơn rất nhiều,” tiền vệ này tuyên bố. “Khi tôi nhận ra mình sẽ làm việc với Bieniemy, tôi đã xem phim của Chiefs và nghiên cứu mọi thứ họ làm. Tôi đã có thể cải thiện khả năng di chuyển bằng chân của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *