Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Red Bull cho rằng các đội khác sẽ gặp khó khăn khi sao chép họ”

3 min read

Bài viết mới nhất về đội đua Red Bull khiến cộng đồng mê đua xe F1 không khỏi xôn xao. Chiếc xe của đội đã bị nâng lên không trung ở Monaco sau khi tay đua Sergio Perez gặp sự cố trong vòng loại. Những người khác có thể nhìn thấy thông số sàn xe và toàn bộ phần gầm của xe, điều này tất nhiên là điều không mong muốn của đội. Tuy nhiên, cố vấn Helmut Marko cho rằng sàn nhà phức tạp hơn nhiều, và nếu không có các bộ phận khác, các đội khác sẽ rất khó bắt chước chiếc xe Red Bull. Christian Horner cũng chia sẻ rằng mỗi đội đua đều thuê “gián điệp” để quay phim chiếc xe khi nó đang được sửa chữa.

Chiếc xe của họ được nâng lên không trung ở Monaco và mọi người có thể thấy thiết kế sàn nhà của họ

Red Bull đã bình luận về việc chiếc xe của Sergio Perez đã bị loại khỏi đường đua ở Monaco sau khi tay đua người Mexico gặp nạn ở vòng loại. Do tính chất của đường đua Monte Carlo, những chiếc xe được nâng lên cao trong trường hợp gặp sự cố. Điều này tất nhiên là điều không mong muốn của nhóm nghiên cứu khi những người khác có thể nhìn thấy thông số sàn xe và toàn bộ phần gầm của xe.

“Tất nhiên là chúng tôi không thích. Sàn nhà rất quan trọng, nhưng nếu không có các bộ phận khác, họ sẽ rất khó bắt chước chúng ta. Sàn nhà phức tạp hơn nhiều, bạn có thể thấy mối liên hệ với cánh trước và cánh sau. Xe Mercedes đã tồn tại lâu hơn, nhưng tôi không nghĩ có ai quan tâm đến nó nhiều như chúng tôi,” cố vấn của Red Bull, Tiến sĩ. Helmut Marko đến Motorsport.com.

Christian Horner trả lời đùa “Thật là bất lịch sự khi lục soát váy của mọi người”. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn rằng tất cả các đội đang bí mật làm việc với các nhiếp ảnh gia và đây không phải là bức ảnh đầu tiên họ có được về chiếc xe Red Bull.

“Những bức ảnh về chiếc xe trong và xung quanh hố đang được chụp. Mỗi đội thuê ‘gián điệp’ để quay phim chiếc xe khi nó đang được sửa chữa – đây là một thông lệ. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng đây là bức ảnh đầu tiên chụp chiếc xe của chúng tôi. Họ có lẽ là những người đầu tiên khi nó đang ở trên cần trục,” Horner nói..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *