Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Ronaldo biết việc chuyển đến Al Nassr sẽ ‘mở hộp Pandora'”

3 min read

Bài viết giới thiệu về những động thái mới nhất của siêu sao Cristiano Ronaldo tại giải đấu địa phương Al-Nassr. Ronaldo đã chia sẻ về việc Karim Benzema và N’Golo Kante của Chelsea đã gia nhập Al-Ahly tại Saudi Arabia, và đồng thời hy vọng nhiều ngôi sao hơn sẽ đến đây trong tương lai. Anh cũng cho rằng giải đấu này sẽ trở thành một trong những giải đấu quan trọng nhất trên thế giới trong hai hoặc ba năm tới. Ronaldo cũng không loại trừ khả năng sở hữu một câu lạc bộ trong tương lai. Đây là những thông tin đáng chú ý cho những người hâm mộ bóng đá.

Ông bình luận về vụ chuyển nhượng Karim Benzema và N’Golo Kante tới Saudi Arabia

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Al-Nassr bình luận về những tin tức mới nhất ở giải đấu địa phương những ngày gần đây. Nhà vô địch Al-Ahly đã mang về đồng đội cũ của Real Madrid, Karim Benzema và tiền vệ N’Golo Kante của Chelsea.

Ngoài ra, những cái tên đáng gờm hơn dự kiến ​​sẽ cập bến các quốc gia Ả Rập vào mùa hè này. Theo người Bồ Đào Nha, anh ta là nguyên nhân của tất cả những điều này, sau khi anh ta quyết định thử vận ​​​​may ở đây vào mùa đông và do đó “mở chiếc hộp Pandora”.

“Tôi biết khi đến Ả Rập Saudi, tôi đã mở chiếc hộp Pandora. Karim Benzema cũng đến đây, và chắc chắn còn nhiều người nữa. Trong hai hoặc ba năm nữa, đây sẽ là một trong những giải đấu quan trọng nhất trên thế giới. Hãy để tất cả các ngôi sao đến đây, họ sẽ không gặp vấn đề gì cả”, Ronaldo nói.

“Hãy để có nhiều cạnh tranh hơn. Khi tranh chức vô địch, nó cũng có tác động tốt đến thị trường. Tôi không loại trừ một ngày nào đó tôi sẽ sở hữu một câu lạc bộ. Tôi đã nghĩ về vấn đề này từ vài năm trước và có thể nó sẽ xảy ra”, tuyển thủ người Bồ Đào Nha nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *