Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Sainz không quan tâm đến những suy đoán về Hamilton

3 min read

Trước thềm Monaco Grand Prix, thông tin về việc Ferrari chuẩn bị đưa ra một lời đề nghị hậu hĩnh cho Lewis Hamilton đã lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, tay đua Ferrari Carlos Sainz đã lên tiếng phủ nhận thông tin này, cho rằng đó là chuyện bình thường vào thời điểm này trong năm. Anh cũng tập trung vào cuộc đua tại Monaco hơn là những tin đồn này. Việc Sainz bác bỏ thông tin này cũng cho thấy rằng hiện tại anh đang tập trung vào sự nghiệp của mình tại Ferrari.

Tay đua Ferrari bác bỏ tin đồn là chuyện bình thường vào thời điểm này trong năm

Một trong những chủ đề chính trước thềm Monaco Grand Prix cuối tuần là thông tin xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Anh và Ý rằng Ferrari đang chuẩn bị một lời đề nghị hậu hĩnh cho Lewis Hamilton cho mùa giải Công thức 1 năm 2024.

Tất nhiên, những nhân vật chính liên quan đến những tin đồn này đã sử dụng phương tiện truyền thông ngày hôm qua trước thềm Monaco Grand Prix để bình luận về suy đoán. Ông chủ của Ferrari, Frederic Vasseur đã kịch liệt phủ nhận việc Scuderia đang chuẩn bị một lời đề nghị cho Hamilton, người đã tiết lộ rằng ông sắp tái ký hợp đồng với Mercedes.

Carlos Sainz nói với giới truyền thông sau khi được hỏi liệu anh ấy đã thảo luận về tương lai của mình với Vasseur chưa: “Thành thật mà nói thì tôi không làm vậy vì tôi không cảm thấy cần thiết. – Tôi biết năm nay tin đồn bắt đầu rộ lên. Một tuần rưỡi trước, tôi đã được gửi đến Audi, một tuần trước Charles sẽ đến Mercedes và bây giờ Lewis sẽ đến Ferrari.

“Đây là câu chuyện về cuộc sống của chúng tôi tại thời điểm này. Tôi đã tham gia F1 đủ lâu, hơn tám năm và tôi biết thời điểm này trong năm là như vậy. Trước đây tôi đã đọc nhiều hơn và cố gắng hiểu nhiều hơn. Bây giờ tôi thích tập trung vào cuối tuần ở Monaco hơn. Tôi chỉ không quan tâm những gì người khác nói, tôi tập trung vào bản thân mình”, tay vợt người Tây Ban Nha nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *