Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Sainz nói rằng cuộc đua tại Canada đã chứng minh điểm yếu của Ferrari

3 min read

Carlos Sainz đã tiến lên vị trí thứ năm trong Giải Grand Prix Công thức 1 của Canada vào Chủ nhật, với đồng đội Charles Leclerc dẫn trước anh ấy ở vị trí thứ tư. Hai tay đua của Ferrari đã làm được điều đó mặc dù lần lượt xuất phát ở vị trí thứ 11 và thứ 9 ở Gilles Villeneuve sau khi vượt qua vòng loại kém và bị Sainz phạt. Phần lớn sự tiến bộ của họ là do họ quyết định không đua khi xe an toàn xuất hiện sớm. Sainz nói rằng cuộc đua Canada ‘đã chứng minh điểm yếu của Ferrari’ và xe có hiệu suất khác nhau tùy cách bố trí đường đua.

Tay đua Ferrari thừa nhận xe có hiệu suất khác nhau tùy cách bố trí đường đua

Carlos Sainz đã tiến lên vị trí thứ năm trong Giải Grand Prix Công thức 1 của Canada vào Chủ nhật, với đồng đội Charles Leclerc dẫn trước anh ấy ở vị trí thứ tư. Hai tay đua của Ferrari đã làm được điều đó mặc dù lần lượt xuất phát ở vị trí thứ 11 và thứ 9 ở Gilles Villeneuve sau khi vượt qua vòng loại kém và bị Sainz phạt.

Phần lớn sự tiến bộ của họ là do họ quyết định không đua khi xe an toàn xuất hiện sớm. Cuộc đua đã bị vô hiệu hóa ở vòng 12 sau cú va chạm của George Russell ở lượt 9.

“Tôi biết Barcelona sẽ không phải là một đường đua tốt cho chúng tôi và Canada sẽ tốt hơn. Điều này đã được xác nhận vào thứ Sáu khi người ta thấy rằng đường đua có độ xuống cấp thấp và các góc cua chậm hơn là lợi thế của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi thể hiện nhiều hơn tốc độ đua thực sự của mình.”

“Tốc độ ở Áo sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đặc điểm của đường đua, tốc độ của chúng tôi thay đổi rất nhiều giữa các đường đua. Chúng tôi thấy rằng ở Monaco và Canada, chúng tôi mạnh hơn trên các đường đua có góc cua nhanh như Tây Ban Nha, nơi chúng tôi gặp nhiều vấn đề hơn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng sẽ có một sự thay đổi lớn trong hiệu suất của chúng tôi,” Sainz nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *