Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Sainz thất vọng khi bỏ lỡ ngôi hạng cao sau khi tuân thủ lệnh đội

3 min read

Carlos Sainz đã bày tỏ sự thất vọng sau khi bỏ lỡ cơ hội vượt qua đồng đội Charles Leclerc trong cuộc đua Grand Prix Áo. Mặc dù Sainz đã có tốc độ tốt hơn trong số hai tay đua Ferrari, nhưng đội đã từ chối cho anh vượt qua. Điều này khiến Sainz tụt hai bậc xuống vị trí thứ 4 và phải đối mặt với sự tấn công của Sergio Perez. Cuối cùng, Sainz kết thúc cuộc đua ở vị trí thứ 6 và bị phạt thêm 10 giây vì vi phạm giới hạn đường đua. Anh tỏ ra thất vọng với kết quả này và cho biết rằng anh đã cảm thấy chơi trò chơi tập thể mà không được đền đáp bằng một kết quả tốt.

Tay đua người Tây Ban Nha bị cấm tấn công đồng đội trong giai đoạn đầu của cuộc đua

Carlos Sainz dường như là người nhanh hơn về tổng thể trong số hai tay đua Ferrari tại Grand Prix Áo hôm Chủ nhật.

Tuy nhiên, điều đó không đủ để thuyết phục hiệu trưởng đội bật đèn xanh cho anh vượt qua người đồng đội Charles Leclerc.

Sainz bị mắc kẹt phía sau Monegasque ở vòng mở màn và bất chấp lời cầu xin của anh ấy, đội đã từ chối để anh ấy vượt qua. Điều đó cuối cùng tỏ ra tốn kém khi tay vợt người Tây Ban Nha buộc phải xếp sau Leclerc trong giai đoạn VSC, khiến anh ta tụt hai bậc xuống Lando Norris và Lewis Hamilton.

Sainz đã cố gắng vượt qua họ, nhưng điều đó khiến anh phải đối mặt với Sergio Perez đang trỗi dậy, người đã vượt qua tay đua Ferrari để giành vị trí thứ 3 ở vòng cuối sau một trận đại chiến.

“Vâng, rõ ràng là thất vọng với kết quả cuối cùng sau khi có một tốc độ mạnh mẽ như vậy trong trung bình [tyres]cũng có cảm giác như tôi đang chơi một trò chơi tập thể và không được khen thưởng bằng một kết quả tốt,” anh nói.

“Nó khiến bạn luôn cảm thấy chua chát. Hôm nay tôi rất khỏe, rất nhanh, rất nhanh, vượt tốt, phòng thủ tốt, nhưng cuối cùng thì P4 không như tôi mong muốn.”

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Sainz, khi anh ấy bị phạt thêm 10 giây sau cuộc đua vì giới hạn đường đua, khiến anh ấy tụt từ vị trí thứ 4 xuống thứ 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *