Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Salah rơi vào tình trạng ‘tan tác’ khi Liverpool không giành được suất vào Champions League. (Note: This is a suggested translation, but there may be other ways to phrase the title in Vietnamese.)

3 min read

Mohamed Salah, ngôi sao của Liverpool, đã bày tỏ sự tổn thương và thất vọng khi đội bóng vùng Merseyside không giành được suất tham dự Champions League. Chiến thắng của Manchester United trước Chelsea đã chấm dứt hy vọng của Liverpool giành suất tham dự giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu mùa tới. Salah cho biết đội bóng đã có đầy đủ những điều kiện để giành quyền tham dự, nhưng thất bại đã đến. Anh xin lỗi những người ủng hộ và nói rằng đội bóng đã làm bạn thất vọng.

“Chúng tôi làm bạn thất vọng”, ông nói

Ngôi sao của Liverpool, Mohamed Salah, nói rằng anh ấy “hoàn toàn bị tổn thương” khi đội bóng vùng Merseyside không giành được suất tham dự Champions League và rằng câu lạc bộ đã khiến những người ủng hộ thất vọng.

Chiến thắng 4-1 của Manchester United trước Chelsea vào thứ Năm đồng nghĩa với việc hy vọng giành một suất tham dự giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu mùa tới của Liverpool đã chấm dứt. Đoàn quân của Juergen Klopp đứng thứ năm, kém top bốn bốn điểm còn một trận chưa đấu.

Mùa giải trước, Liverpool chỉ kém nhà vô địch Premier League Manchester City đúng 1 điểm nhưng đã không thể vượt qua thử thách ở mùa giải hiện tại do chấn thương và phong độ tệ hại.

“Tôi hoàn toàn suy sụp,” Salah viết trên Twitter. “Hoàn toàn không có lý do gì cho việc này. Chúng tôi đã có mọi thứ cần thiết để giành quyền tham dự Champions League năm sau và chúng tôi đã thất bại.

“Chúng tôi là Liverpool và đủ điều kiện tham gia giải đấu là tối thiểu. Tôi xin lỗi nhưng còn quá sớm cho một bài viết nâng cao hoặc lạc quan. Chúng tôi làm bạn thất vọng và chính chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *