Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Southgate ca ngợi Guardiola vì tác động tích cực đến đội tuyển Anh”

2 min read

Pep Guardiola được ví như một \’huấn luyện viên giỏi nhất thế giới\’ bởi Gareth Southgate, HLV của đội tuyển Anh. Ông ca ngợi tác động lớn mà Guardiola đã góp phần vào việc cải thiện chất lượng của đội tuyển Anh. Các cầu thủ Kyle Walker, John Stones và Jack Grealish được đề cập, đều đã đá chính cho đội tuyển Anh kể từ khi gia nhập đội bóng của Guardiola. Southgate cho biết, ông ngưỡng mộ tầm nhìn và sự nhất quán trong cách dẫn dắt đội bóng của Guardiola. Manchester City đang trên đà giành cú ăn ba lịch sử khi đã vô địch Premier League, FA Cup và đang chuẩn bị đối đầu với Inter Milan ở Champions League.

Ông chủ người Anh nói rằng người Tây Ban Nha hiện là ‘huấn luyện viên giỏi nhất thế giới’

Gareth Southgate khen ngợi HLV Pep Guardiola của Manchester City, bởi theo ông, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã có tác động lớn trong việc cải thiện chất lượng đội tuyển Anh.

Những cầu thủ được đề cập là Kyle Walker, John Stones và Jack Grealish, những người thường xuyên đá chính cho đội tuyển Anh kể từ khi gia nhập đội bóng của Pep Guardiola.

‘Thật tuyệt vời khi các cầu thủ của chúng tôi được làm việc với anh ấy và họ đã học được từng cá nhân, chiến thuật và, giống như bất cứ điều gì, tâm lý.’ Southgate nói.

‘Pep là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới theo quan điểm của tôi và tôi thực sự ngưỡng mộ những gì ông ấy làm, sự nhất quán trong cách ông ấy dẫn dắt đội bóng.’

Manchester City đang trên đà giành cú ăn ba lịch sử khi họ đã nâng cao chức vô địch Premier League lần thứ ba liên tiếp và đã giành được vị trí của mình ở cả FA Cup, nơi họ sẽ đối đầu với kình địch không đội trời chung Manchester United, và ở Champions League, nơi họ đối đầu với Inter Milan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *